Thêm một chai vang đỏ hấp dẫn được trưởng thành nên từ giống nho Shiraz lừng danh. Đó là rượu vang đỏ Oxford Landing Estates Shiraz có nguồn gốc từ Úc. Nhà vang Oxford Landing đã ứng dụng thành công hương vị thơm ngon nức tiếng của từ giống nho này. Kết quả là chai rượu “cao cấp” nhưng giá bình dân này đã ra đời. Hương vị rượu lại có mê lực cực lớn thu hút khách hàng. Hiện nay, rất nhiều người chuộng dùng vang trong các bữa ăn hàng ngày. Rượu giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chai rượu có ngoại hình đơn giản nhưng chất lượng lại hoàn hảo miễn bàn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Oxford Landing Estates Shiraz
Rượu có màu đỏ ruby đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ. Màu sắc này dễ dàng chinh phục thị giác người nhìn. Giống như lời mời gọi khiến người dùng chỉ muốn thưởng thức rượu ngay. Với nhiều tầng hương đua nhau lan tỏa đi sâu vào khoang mũi để lại sự đậm đà. Ngay ngụm đầu tiên, người dùng nhận thấy rõ hương trái cây chính, thảo mộc, cà phê và chút gia vị. Các tầng hương đã hoà quyện tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ. Nó tấn công mãnh liệt vào các giác quan người dùng ngay lần đầu tiếp xúc. Hàm lượng tannin phong phú, acid dịu dàng khiến vang trở nên mịn màng. Hậu vị êm ái in sâu trong trái tim những ai đã từng có cơ hội thưởng thức qua. Với nồng độ cồn 14% ai cũng uống được và phụ vụ trong mọi hoàn cảnh.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Oxford Landing Estates Shiraz
Quá trình thu hoạch nho đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ. Chỉ những người nông dân giàu kinh nghiệm mới tham gia vào công đoạn này. Việc hái nho bằng tay sẽ giữ được độ tươi mọng cho trái chín nhất. Nho được vận chuyển về nhà máy và tiến hành các bước sơ chế.
Khi đã xong xuôi, chúng được nghiền ép cho lên men tự nhiên trong các thùng thép không gỉ. Kết thúc lên men., rượu được ngâm ủ thêm một thời gian dài. Chúng phải trải qua nhiều bài đánh giá của nhà sản xuất. Sau đó, rượu được đóng chai rồi xuất ra thị trường. Tất cả công đoạn sản xuất vang đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và quy định của vùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Oxford Landing Estates Shiraz
Rượu vang kết hợp với món ăn mang đến sự tròn vị, đầy đặn cùng cảm xúc ngất ngây. Như chai vang này không kén món ăn dùng kèm. Rượu rất hợp ăn kèm các món nướng, món hầm, salat, thịt nguội, pizza, thịt hun khói…Ngoài ra. các món chế biến theo phong cách riêng đều dùng kèm với rượu được. Nhiệt độ thưởng thức rượu là từ 16 đến 20 độ C. Một mình uống không hết có thể bảo quản rượu trong tủ bảo quản hoặc ngăn mát tủ lạnh. Để đảm bảo hương vị và dùng tối đa trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.