Rượu vang Úc là một nơi rất biết chiều lòng thực khách. Khi đã liên tục cho ra đời những dòng vang giá rẻ nhưng chất lượng cực cao. Các chai rượu này có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Rượu vang đỏ Oxford Landing Estates Cabernet Sauvignon Shiraz chính là một chai rượu tiềm năng nằm trong phân khúc bình dân này. Rượu mang đến hương vị phong phú, cùng sắc màu tinh tế khiến bao người si mê. Sau đây hãy cùng tìm hiểu xem sức hút của dòng vang bình dân này tới từ đâu nhé.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Oxford Landing Estates Cabernet Sauvignon Shiraz
Vang mang màu đỏ ruby bắt mắt kèm theo ánh tím khi phản chiếu ánh sáng. Loại màu sắc xinh đẹp thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Thứ tiếp theo khiến thực khách mê say là hương vị rượu khi thưởng thức. Đó là phức hợp cầu kì giữa nhiều thành phần phong phú.
Các tầng hương đan xen lẫn nhau, uyển chuyển và mềm mại. Gợi đến hương thơm trái cây chín mọng xen lẫn thảo mộc, gai vị và cà phê. Chúng được phối hợp hài hoà tạo tan chảy từ từ trong cuống họng. Cùng với lượng tannin mượt mà, độ chua êm dịu tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Từng tầng hương đan chéo tạo nên kết thúc mượt mà in sâu trong lòng thực khách. Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn 13,5% nhẹ nhàng chiều miệng mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Oxford Landing Estates Cabernet Sauvignon Shiraz
Chai vang tuy rẻ nhưng không có nghĩa công đoạn thiếu đi sự phức tạp, chỉn chu. Quá trình ủ vang bắt đầu bằng việc thu hoạch nho. Chúng đều được hái thủ công 100% giúp đạt chất lượng trái nho tốt nhất. Nho lúc này đã chín tới độ hoàn hảo, lượng đường đạt độ cao nhất.
Sau đó, nho được hoàn tất sơ chế cho vào nghiền và lên men. Hỗn hợp được lên men một thời gian ngắn trong các thùng thép không gỉ. Kế đó là công đoạn ngâm ủ lần 2 một thời gian ngắn để đạt độ hoàn hảo. Rượu lúc này có màu sắc đẹp mắt và hương vị thơm ngon. Cuối cùng, rượu sẽ được hoàn thiện bao bì và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Oxford Landing Estates Cabernet Sauvignon Shiraz
Chai vang này được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc như sinh nhật, đám cưới, tụ tập bạn bè,….Đặc biệt, rượu được thực khách dùng làm thức uống hàng ngày trong bữa cơm sum vầy. Vang hợp với các món ăn chế biến từ thịt cừu, thịt bò tẩm ướp đậm đà, các món thịt nguội, salami, pizza…. Chúng hợp với cả những người ăn chay. Nhiệt độ thưởng vang tối ưu là từ 16 – 18 độ C giúp chất rượu man mát, dịu êm rất dễ uống.
Chưa có đánh giá nào.