Những ly vang đỏ luôn có một sức hấp dẫn kì lạ nào đó mà khi nhìn vào, ta dễ dàng cảm nhận được sự sang trọng, quý phái. Cùng một chút huyền bí và thậm chí là nhiều hơn cả như thế. Người ta yêu vang đỏ không chỉ bởi ngoại hình mà còn vì hương vị mê say mà nó mang lại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng vang đỏ khác nhau tới từ nhiều quốc gia. Nhưng vang của Pháp vẫn có một chỗ đứng vững chắc nhất định. Và nếu bạn đang tìm cho mình một chai vang đỏ Pháp thì chắc chắn không thể nhắm mắt làm ngơ với rượu vang đỏ Mouton Cadet Reserve Pauillac.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Mouton Cadet Reserve Pauillac
Những lời miêu tả chẳng thể làm sáng tỏ được hết vẻ đẹp yêu kiều tới từ ngoại hình lẫn cả mùi vị của chai vang này. Chỉ có một điều bạn có thể chắc chắn đó là khi bỏ tiền ra để đón một chai hảo hạng. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy số tiền đó là lãng phí, chai vang sẽ đem lại cho bạn nhiều bất ngờ. Những gì bạn tưởng nhờ vào các phẩm chất tốt đẹp mà nó sở hữu. Cùng với đó, vang có nồng độ cồn 13,5% nhẹ nhàng thích hợp với mọi thực khách và mọi bữa tiệc. Sự xuất hiện của vang mang đến sự sang trọng, đẳng cấp.
Rượu có màu đỏ ruby khá sáng, không quá đậm đà nhưng vẫn đủ làm rung rinh con mắt người thưởng thức. Cấu trúc mềm mại, mượt mà và hoàn thiện, rượu không quá mạnh, nhưng cực kỳ quyến rũ. Mùi vị của rượu là những ghi chú rõ ràng nhất của các loại quả đen chín mọng như nho, anh đào, mâm xôi hay dâu đen. Hoà cùng với một chút vị cay chát đặc trưng từ chất tannin mịn màng, tạo nên một tổng thể hài hoà lôi cuốn. Hậu vị êm đềm nhưng có thể đốn gục trái tim của cả những thực khách khó tính nhất.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Mouton Cadet Reserve Pauillac
Nho chín được thu hái tại vườn vào đầu tháng 10, trong những buổi sáng sớm trời còn tờ mờ sương. Toàn bộ quá trình này được thực hiện thủ công để đảm bảo trái nho giữ được độ giòn dai và không bị dập nát. Khi vận chuyển về nhà máy, nho sẽ được chọn lọc thêm một lần để bỏ đi những trái không đủ tiêu chuẩn. Cho vào làm sạch, sơ chế, nghiền ép và lên men ở thời gian nhất định. Sau khi trưởng thành trong một khoảng thời gian nhất định trong thùng gỗ sồi. Thu được thành phẩm đạt chuẩn phải đáp ứng các tiêu chí tới từ nhà sản xuất. Bước cuối cùng rượu sẽ được đem đi tinh khiết, đóng chai rồi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Mouton Cadet Reserve Pauillac
Rượu sẽ phát huy hương vị tuyệt vời nhất của mình khi thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C. Vì thế đừng quên ướp lạnh chai rượu của mình trong xô đá khoảng 30 phút trước khi thưởng thức. Các món ăn kèm khi kết hợp đúng cũng sẽ làm tăng hương vị của rượu lên rất nhiều. Một số món ăn bao gồm thịt đỏ đã qua chế biến như thịt cừu nướng, bít tết hoặc phô mai.
Chưa có đánh giá nào.