Bạn đang tìm một dòng vang có giá thành phải chăng nhưng chất lượng tuyệt hảo. Dễ thưởng thức và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thì dòng rượu vang đỏ Monteverdi Sangiovese Puglia cảu Ý đáng ứng đủ yêu cầu của người dùng. Rượu mang đến cho người dùng thiết kế đơn giản nhưng toát lên sự sang trọng cùng nhãn mác sắc nét. Hương vị đậm đà, phức hợp cùng phong cách trẻ trung đi sâu vào lòng người. Rượu được sử dụng nhiều trong những bữa tiệc, bữa cơm gia đình hay làm quà tặng. Chai vang này hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Monteverdi Sangiovese Puglia
Đi vào khám phá chai rượu này, thực khách bất ngờ trước những ưu điểm của nó. Ngay ở màu đỏ tươi tắn, rực rỡ cũng đủ làm thực khách xao xuyến. Những ánh sắc được ví như bó hoa tươi thắm khiến ai cũng muốn ngắm. Cầm ly xoay một vòng và ngửi hương thơm trái cây chín nồng nàn, thơm ngát. Gợi đến mùi mận, anh đào đen, nho, mâm xôi thêm chút quế. Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi khói, thuốc lá, tiêu cùng các loại gia vị cay.
Sự đan xen hài hòa giữa các mùi hương mang đến sự phức hợp, tươi mới. Mùi hương của rượu làm rung động mọi giác quan mang đến cảm xúc mới lạ, thăng hoa. Cùng với vị chua, vị chát, vị ngọt kết hợp với nhau tạo nên cá tính riêng của rượu. Để lại kết thúc dài lâu, mượt mà khiến thực khách nhớ mãi về vang. Độc cồn vừa phải lý tưởng cho mọi tín đồ yêu vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Monteverdi Sangiovese Puglia
Rượu được làm từ loại nho Sangiovese trồng tại vùng Puglia. Nơi có truyền thống làm vang lâu đời, với khí hậu nhiều nắng, cộng thêm thổ nhưỡng phì nhiêu. Lý tưởng cho nho sinh trưởng và phát triển tốt tạo nên hương vị đặc biệt. Nhà làm rượu đã khai thác triệt để thế mạnh của vùng làm nên nhưng chai vang tuyệt hảo. Đưa tên tuổi lên tầm quốc tế và khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.
Nho chín được thu hái thủ công xếp thùng chuyển về công xưởng sản xuất chọn lọc lại. Những trái nho đạt tiêu chuẩn đem làm sạch cho vào nghiền ép. Tiến hành cho lên men ở nhiệt độ không quá 28 độ c trong thời gian ngắn. Hoàn tất, rượu chuyển ngâm ủ thêm thời gian trong thùng thép để chín muồi. Công đoạn này giúp vang mềm mượt, thơm ngon hơn. Rượu đủ điều kiện đem đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Monteverdi Sangiovese Puglia
Hương vị rượu đạt đỉnh cao, thơm ngon hơn khi thưởng thức đúng quy trình. Rượu phụ vụ ở nhiệt độ từ 16 đến 19 độ C. Trước đó thực khách có thể bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút rồi dùng. Cùng với đó, món ăn kết hợp cùng mang đến bữa ăn hoàn hảo. Những món như salat, thịt nướng, thịt quay, bò xào, cari bò hay các món chế biến từ thịt thú rừng. Rượu cũng lý tưởng khi dùng cùng món Âu, Ấn, Hàn, Nhật….Đây chắc chắn là sự kết hơp tuyệt vời cho mọi thực khách.
Chưa có đánh giá nào.