Rượu vang đỏ Mas Amiel Vers Le Nord ra đời khấy động thị trường rượu vang quốc tế. Với hương vị ngọt ngào, quyến rũ của các loại trái cây chín. Ở Việt Nam, rượu được bán tại các cửa hàng rượu nhập khẩu. Chúng được khách hàng mua nhiều vào các dịp lễ tết để làm quà biếu tặng. Rượu có nồng độ cồn trung bình 14%, dễ phù hợp với khẩu vị của người dùng. Chai vang này có lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Đó nhờ vào nguyên liệu, phương pháp làm rượu mang đến chai vang đậm đà dễ thưởng thức. Cùng với đó, rượu có giá rẻ với bất kì thực khách nào cũng dễ dàng sở hữu dòng vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Mas Amiel Vers Le Nord
Mới nhìn thấy, rượu không để lại ấn tượng với hình thức bên ngoài. Chỉ khi bạn ngắm kĩ vang mới toát lên vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy. Khi thưởng thức, rượu có màu đỏ đẹp mắt lôi cuốn mọi ánh nhìn. Kế tiếp, một chiếc mũi ấn tượng bởi hương thơm trái cây đen như nho đen, mận, sim và hương bưởi. Toát lên hương vị phong phú, tươi mới bao phủ vòm miệng.
Chúng tấn công đến các giác quan, làm thức tỉnh tâm hồn người yêu vang. Độ tannin mềm mại, độ chua ít hài hòa với cấu trúc. Mang đến chiều sâu hiếm có, những yếu tố này hóp phần tạo nên chai vang tuyệt vời. Hầu hết trong các bữa tiệc đều có góp mặt của rượu, chúng làm bầu không khí vui nhộn hơn. Khiến những người dùng lâng lâng, đắm chìm đến giọt cuối cùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Mas Amiel Vers Le Nord
Rượu được làm từ hai loại nho Syrah, Grenache trồng tại vùng Languedoc nước Pháp. Nho được trồng trong môi trường nắng nóng, khá khắc nghiệt với đất đá, đất sét. Nhưng nhà làm rượu đã khắc phục để cây nho phát triển tốt. Trái nho được thu hái hoàn toàn bằng tay được giám sát chặt chẽ. Các bước đạt tiêu chuẩn chất lượng, nho được nghiền ép. Dung dịch nước nho cho lên men trong thời gian ngắn, nhiệt độ được đội ngũ sản xuất kiểm soát.
Bước quan trong rượu được ngâm ủ kĩ trong thời gian dài để có hương vị xuất chúng. Đây cũng là bước giúp vang hoàn thiện mình và tăng thêm mùi vị. Rượu được thẩm định chất lượng rồi mới đem đóng chai, dán nhãn đưa ra ngoài bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Mas Amiel Vers Le Nord
Rượu tăng thêm hương vị khi kết hợp với món ăn như thịt bò viên sốt nấm, khoai tây chiên lắc pho mai, pho mai, thịt nguội, salat…. Vang được thưởng thức lạnh giúp vang dịu êm, mượt mà hơn khiến người dùng thích thú. Nhiệt độ phục vụ từ 16 đến 19 độ C, để thuận tiện thưởng thức thực khách bảo quản rượu sẵn trong tủ rượu. Hoặc có thể ngâm xô đá kkhoangr 30 phút rồi dùng.
Chưa có đánh giá nào.