Trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại vang để bạn lựa chọn, muốn tìm được một loại vang hợp với khẩu vị không khó. Rượu vang Pháp luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi thực khách, kể cả người mới thưởng thức. Bên cạnh những dòng vang bình dân, Pháp còn có những chai vang thượng hạng làm siêu lòng người tiêu dùng. Đặc biệt, chai rượu vang đỏ Mark Haisma Morey Saint Denis đến từ vùng Bourgogne. Rượu để lại ấn tượng bằng hương vị đặc sắc, cấu trúc hoàn hảo.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Mark Haisma Morey Saint Denis
Khoác lên mình màu đỏ sậm đầy huyền bí, kích thích sự tò mò của thị giác. Cùng lúc đó, hương thơm trái cây mọng lan tỏa khắp không gian khiến người dùng ngất ngây. Đó là hương của anh đào đỏ đậm, việt quất, mận, nho đen, cam thảo chút hương hoa tím. Bên cạnh đó, lượng tannin mềm như nhung hài hào với độ axit hỗ trợ cho cấu trúc của vang. Mang đến dòng tươi trẻ, tròn đầy để lại hậu vị dài lâu của hương gỗ sồi đậm đà.
Nồng độ cồn 14%, phù hợp với mọi thực khách và đặc biệt kết hợp với món ăn Việt mang đến nhiều hương vị. Rượu được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc như sinh nhật, bạn bè gặp gỡ, tiếp khách hàng hay thưởng thức bên gia đình vào những dịp đặc biệt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Mark Haisma Morey Saint Denis
Marh Haisma là tiến sĩ sinh học người ÚC, có cha là người Pháp và mẹ là người Hà Lan. Ông đã sản xuất rượu tại Yarra Yering một thời gian khá dài, tình yêu đã đưa ông đến với Châu Âu. Năm 2009 ông đã chuyển qua vùng Bourgogne làm rượu của riêng mình, bằng tình yêu nghề đã đem đến thành công to lớn cho ông tại vùng đất thơ mộng này. Đam mê của nhà làm rượu dành hết cho những cây nho, pha chế và cách ngâm ủ của riêng mình.
Những vườn nho được chăm sóc cẩn thận, từng bước yêu cầu đạt năng xuất thấp để trái nho cho chất lượng cao. Từng chùm nho chín được cắt nhẹ nhàng vào sáng sớm để tránh ánh nắng mặt trời. Nho mang về nhà máy loại bỏ cuống lá, làm sạch cho máy ép và lên men.Quá trình diễn ra dưới sự giám sát khắt khe của đội ngũ chuyên gia. Tiếp đến rượu được ủ trong thùng gỗ sồi cho tannin mềm mại, chất rượu sánh đậm hương thơm phức hợp. Cuối cùng đóng chai để trưởng thành tiếp một thời gian trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Mark Haisma Morey Saint Denis
Rượu kết hợp với món ăn như pho mai, salat, thịt bò sốt vang, sườn nướng, thịt quay, nem rán, xúc xích, …..Nhiệt độ thưởng thức khoảng 18 đến 20 độ C và do ngâm ủ lâu nên rượu phải để thở decanter uống mới ngon. Mang đến bữa tiệc trọn vẹn, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Đây chắc chắn là sự kết hợp hoàn hảo dành cho mọi thực khách. Rượu vang thích hợp thưởng thức từ từ để cảm nhận hết giá trị tinh túy.
Chưa có đánh giá nào.