Rượu Vang Đỏ Manso De Velasco Cabernet Sauvignon

Xuất xứ

Chile

Vùng làm vang

Curico Valley

Giống nho

Cabernet Sauvignon

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Miguel Torres

Mã: VPV_CH_DO1660 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Miguel Torres là một hãng rượu vang lớn tại Chile, đã sản xuất ra nhiều loại rượu vang xếp hạng thế giới. Trong đó có dòng rượu vang đỏ Manso De Velasco Cabernet Sauvignon khiến bao người si mê. Rượu nổi bật với màu sắc quyến rũ cùng hương vị thơm ngon đặc biệt mang phong cách riêng. Hoàn hảo từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong. Rượu nhanh chóng chinh phục khẩu vị mọi thực khách và trở thành thức uống trong mọi cuộc vui.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Manso De Velasco Cabernet Sauvignon

 

Rượu có màu đỏ ruby lung linh và quyến rũ. Những ánh sắc càng tỏa sáng khi thưởng thức dưới ánh đèn lung linh. Bước đầu rượu thành công chiếm được tình cảm của thực khách. Ngay sau đó, rượu lan tỏa hương thơm phức hợp của của các loại trái cây chín. Nổi bật mùi hương của nho đen, mận, sim đen, dâu rừng, Phức bồn tử. Rượu còn gây ấn tượng với mùi tiêu, gia vị, đinh hương, khói cùng chút bạc hà.

Nhâm nhi từng chút, thực khách cảm nhận rõ mùi vị đậm đà và tươi mới ẩn chứa trong từng giọt rượu. Lượng tannin mượt mà hài hòa cùng vị chua dịu êm mang đến cấu trúc cân bằng. Hậu vị kéo dài, dai dẳng và kết thúc đầy ấn tượng đánh thức mọi giác quan của bạn. Nồng độ cồn chỉ 14% cấu trúc cân bằng và lượng tannin mượt mà, rượu vang luôn làm hài lòng thực khách.

 

Cách Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Manso De Velasco Cabernet Sauvignon

 

Sắp tới mùa thu hoạch, nho được nhà làm rượu kiểm tra độ chín kĩ càng. Những trái nho chín được hái thủ công nhẹ nhàng chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế cẩn thận chọn những trái chất lượng cho vào nghiền ép. Tiến hành lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thích hợp. Suốt quá trình được giám sát chặt chẽ của chuyên gia để đảm bảo chất lượng.

Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để tăng mùi vị và thơm ngon hơn. Đây là công đoạn quan trọng nên được nhà mà rượu kiểm tra, giám sát chặt chẽ. Rượu đạt tiêu chuẩn đem đóng chai, hoàn tất ngoại hình và cung cấp ra thị trường. Rượu được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và coi như thức uống tinh thần.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Manso De Velasco Cabernet Sauvignon

 

Rượu vang kết hợp với món ăn làm nên bữa tiệc hoàn hảo. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức khoảng từ 16 đến 18 độ C. Một số món ăn kết hợp cùng như súp, pho mai, xúc xích, quả oliu, thịt bò hầm, thịt hươu, thịt nai….Mang đến hương vị thơm ngon, đầy đặn cùng dư vị khó quên. Hãy thưởng thức rượu cùng người thân để cảm nhận hết sự tuyệt vời. Rượu dùng không hết bảo quản trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo hương vị.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Manso De Velasco Cabernet Sauvignon”