Nói đến nói Ý là người ta ca ngợi những chai rượu vang hảo hạng và những qua oliu ngọt bùi. Trong đó có chai rượu vang đỏ M Merlot Salento Limited San Marzano. Đó là một chai rượu vang đỏ đậm đà, quyến rũ đến từ vùng Puglia. Rượu được làm từ nho Merlot, đạt nồng độ cồn 14,5% khá mạnh mẽ. Phù hợp cho mọi bữa tiệc, dễ phụ vụ cùng độ ăn và vang hiện đang bán rất chạy ở Việt Nam.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ M Merlot Salento Limited San Marzano
Chai rượu vang này mang nhãn hiệu San Marzano tên tuổi lừng lẫy của nước Ý thơ mộng. Rượu của hãng được chuyên môn đánh giá dễ thưởng thức, dễ hợp với khẩu vị của người uống. Nó trở thành thức uống không thể thiếu đối với người yêu vang Ý. Để được như vậy, vang trải qua các bước sản xuất đạt tiêu chuẩn và tài pha chế gia truyền. Nó không giống bất kì chai rượu vang nào trên thị trường hiện nay.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ M Merlot Salento Limited San Marzano
Rượu mang đến vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ kiêu xa, lộng lẫy. Ẩn sâu bên trong sự mạnh mẽ thu hút người dùng từ mọi góc độ. Vang luôn nằm trong những chai vang cao cấp bán chạy mọi thời đại.
Ngay khi nhìn thấy, khách hàng bị lôi cuốn bởi thiết kế nhã nhặn, thanh lịch va chất rượu bên trong màu đỏ quyến rũ. Đặc biệt hơn là hương vị nồng nàn, đậm đà của rượu. Kích thích khứu giác bằng những hương trái cây như mận đen, đào, dây rừng, cacao và hương thảo mộc. Khi uống, rượu tan chảy trong khoang miệng từ từ để lại sự mền mượt của tannin. Và hương gỗ sồi đượm sâu giúp cấu trúc vang căn bằng hơn. Nồng độ cồn 14,5%, trinh phục mọi thực khách.
Chai vang này nhận được những lời phản hồi tích cực từ khách ngày. Với chất rượu không quá nhạt hay quá nặng thích hợp thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm gia đình, không thể thiếu trong các bữa tiệc. Bạn là người mới thưởng thức hay người sành vang thì đều thưởng thức loại vang này.
Phương Pháp sản Xuất Rượu Vang Đỏ M Merlot Salento Limited San Marzano
Nguyên liệu và quá trình sản xuất là những yếu tố quyết định chất lượng của rượu. Chai rượu này được làm nên từ nho Merlot trồng ở Puglia. Rượu trải qua các nước sản xuất như dưới đây:
Thu hái: Nho được thu hái từ những gốc nho nhiều năm tuổi, độ chín đạt nồng độ đường cao thường vào cuối tháng 9. Nho được hoàn toàn bằng tay hái nhẹ nhàng, loại bó quả kém, cuống, lá và rửa sạch.Và được xếp thùng mang về nahf máy sớm nhất để đảm bảo độ tươi ngon của nho.
Lên men: Nho được cho vào hệ thống nghiền ép, nước nho lên men cùng với vỏ. Trong suốt quá trình nhiệt độ không quá 32 độ C và hiện tượng lên men sẽ ngừng lại khi không còn đường chuyển thành rượu nữa.
Lão hóa: khi các bước nói trên hoàn thành, rượu cần thời gian tồn trữ để chín mùi. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng để có mùi của gỗ sồi, mềm mượt hơn. Cuối cùng rượu được đóng chai, dán nhãn cho nằm nghỉ thêm trong hầm rượu một thời gian trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Rượu Vang Đỏ M Merlot Salento Limited San Marzano
Rượu vang thưởng thức đòi hỏi sự cầy kỳ, công phu mới mang đến sự tuyệt hảo trong hương vị. Đầu tiên, rượu phải được làm mát ở nhiệt độ 14 đến 16 độ C. Có nhiều cách để làm mát rượu như ướp xô đá 30 phút, tốt nhất nên để trong tủ rượu vang. Vì tủ rượu luôn giữ cho rượu trong khoảng nhiệt độ lý tưởng.
Tiếp đến, với rượu được ngâm ủ lâu phải để thở bằng bằng decanter. Để rượu tiếp xúc với không khí giúp nó trở nên mềm mượt hơn, tăng thêm hương vị. Việc sử dùng Decanter còn giúp lọc cặn của rượu giúp rươu trong hơn khi uống.
Món ăn phục vụ kèm thích hợp với chai rượu vang này như thịt bò áp chảo, pate, pho mai, sườn nướng, đuôi bò hầm, ngỗng hun khói, các món salat… Đặc biệt các món nhiều chất béo giúp vị chát đằm xuống, mềm hơn.
Chưa có đánh giá nào.