Với thời gian ủ trong thùng gỗ Sồi lên tới 23 tháng, sự tổng hoà hương vị của rượu vang đỏ M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape thực sự bùng nổ và lay động khẩu vị của hàng triệu khách hàng nhờ sự kết hợp hoàn hảo, cuốn hút và lan tỏa hết sức tuyệt vời. Được sản xuất bởi nhà M.Chapoutier, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu nước Pháp. La Bernardine là chai rượu vang cổ điển nhưng vẫn mang thần thái hiện đại. Rất thích hợp là hiện diện tinh tế trong mỗi buổi tiệc.
Giới thiệu về Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape
M.Chapoutier “La Bernardine” Chateauneuf Du Pape là loại rượu đến từ Rhône Valley nước Pháp. Rượu được sản xuất với thành phần chính là giống nho đặc sản Grenache. Từng quả nho Grenacha căng mọng, chín đỏ được thu hoạch, xử lý, chưng cất thành rượu. Kết quả đã tạo nên hương vị cuốn hút cũng như sắc ruby quyến rũ không thể chối từ. Hương vị của nho hòa quyện cùng với vị ngọt thanh lịch của những loại trái cây chín đỏ mọng nước; tiêu biểu là anh đào; blackberry, việt quất… giúp người thưởng thức cảm nhận rõ nét về văn hóa Pháp. Đặc biệt, rượu còn thêm những gia vị làm tăng thêm cảm xúc về vị giác.
Với độ rượu 14,5%, La Bernardine sẽ mang đến sự hài lòng đặc biệt nhất đối với người thưởng thức bởi hương vị và chất lượng của nó. Giá rượu tuy không quá cao nhưng chúng vẫn thể hiện được đẳng cấp, giá trị riêng biệt. Và được rất nhiều khách hàng yêu thích.
Đặc Điểm của Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape
M.Chapoutier “La Bernardine” Chateauneuf Du Pape có màu ruby tuyệt đẹp. Như chính màu sắc của những trái nho chín đỏ, căng mọng, đẹp mắt. Chai rượu sở hữu cá tính mạnh mẽ và để lại dấu ấn sâu sắc từ ánh nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, hương vị của chúng còn được hoà quyện giữa các nguyên liệu khác nhau một cách vô cùng tinh tế. Thưởng thức sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hoà của quả lý chua đen, mận, cà phê rang, quế, anh đào,…
Cùng với hương vị của các loại trái cây trên, ta còn cảm nhận được sự đặc trưng đến từ các loại gia vị và cam thảo. Lượng tannin vừa phải tạo thêm điểm nhấn dư vị lâu dài cho rượu cùng nồng độ 14.5%.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape
Hỗn hợp giống nho Grenache, Syrah, Mourvedre chín thu hoạch vào cuối Hạ đầu Thu. Cả quá trình này được người nông dân thực hiện hoàn toàn thủ công. Tại nhà máy M.Chapoutie, chúng sẽ được công dân tiếp tục thực hiện các bước chọn lọc. Mục đích của công đoạn này là để loại bỏ đi những quả không đạt tiêu chuẩn. Số còn lại được đem đi rửa sạch, sơ chế rồi ép thành nước. Sau đó nước nho được lên men trong các thùng gỗ sồi trong thời gian 23 tháng. Quá trình này rượu nho luôn được kiểm tra định kì và giám sát chặt chẽ. Công việc để đảm bảo sẽ cho ra chất lượng rượu tốt nhất. Khi đã đạt chuẩn, chúng sẽ được xuất thùng, đem đi làm tinh khiết và đóng chai, sẵn sàng xuất ra thị trường.
Hướng dẫn cách thưởng thức Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape
Nhiệt độ từ 16 đến 20 độ C là nhiệt độ lí tưởng để rượu ngon nhất. Món ăn dùng kèm rượu nhất định phải thử là thịt thú rừng, thịt đỏ, các món nướng, pho mai, thịt nguội….. Hya các món chế biến theo phong cách châu Âu. Ý, Hàn, Nhật..Sự đồng nhất trong hương vị mang đến trải nghiệm đáng để thử. Một ly rượu thơm ngon, man mát mang đến sự vui vẻ, dễ chịu. Đồng thời , mỗi tối thưởng thức một ly rất có lợi cho sức khỏe và giúp ngủ sâu hơn.
Chưa có đánh giá nào.