Nước Pháp nổi danh thế giới với nhiều khía cạnh khác nhau từ lịch sử, kiến trúc và đặc biệt là ẩm thực. Trong nền ẩm thực xứ sở này, không thể nào không nhắc đến ngành công nghiệp rượu vang đã có tuổi đời nhiều thế kỷ. Rượu vang Pháp in sâu trong lòng những tín đồ yêu vang với những trải nghiệm sâu sắc. Một trong số những chai vang bạn không nên bỏ qua là rượu vang đỏ M.Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem. Chai rượu với những nét đẹp rung động lòng người.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem
Thành công của chai rượu được làm nên từ nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến chất lượng hoàn mỹ của những trái nho đầu vào. Quy trình ủ rượu được nghiên cứu kĩ lưỡng cùng tâm huyết của tất cả đội ngũ sản xuất. Khi thưởng thức, thứ ta cảm nhận được không chỉ là một loại thức uống có cồn. Mà còn là một nền văn minh thu nhỏ tới từ đất nước Pháp xinh đẹp xa xôi. Nồng độ rượu chỉ 15,5% nên khá an toàn và phù hợp với đại đa số đối tượng sử dụng. Mang đến những cảm xúc thăng hoa, ngất ngay cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem
Rượu đem đến những trải nghiệm bất ngờ cho người thưởng thức nhờ màu sắc lẫn hương vị độc đáo. Khoác lên mình tấm áo màu đỏ ruby kiêu sa làm say đắm người nhìn. Khi tới gần, ly rượu còn khiến giác quan thực khách được bùng nổ nhờ phức hợp hương thơm. Đến từ nhiều loại trái cây chín mọng, nho khô và dâu tây sấy.
Cấu trúc rượu được làm nên từ 3 giống nho Carignan, Grenache và Shiraz. Nhờ sự phối trộn hoàn hảo nên đã thành công toát lên vẻ đẹp sang trọng và mạnh mẽ khiến bao người mê mẩn. Khi những giọt rượu vang đầu tiên lan toả trong khoang miệng, vị giác sẽ được lấp đầy bởi hương vị trái cây chín đỏ. Kết hợp với vị kem béo ngậy và tannin mềm mại, hướng tới một kết thúc lâu dài bền bỉ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem
Rượu được chọn ủ từ những trái nho chất lượng nhất trong vườn. Nho chín mọng được thu hái vào những buổi sáng sớm để đảm bảo giữ được độ tươi. Chuyển về nhà máy, chúng sẽ được sơ chế tỉ mỉ trước khi nghiền thành nước ép. Nước ép nho được lên men trong các thép không rỉ ở nhiệt độ không quá 26 độ C. Tiếp theo được chuyển ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để làm mềm tannin và tăng thêm mùi vị. Khi đã đạt đủ tiêu chuẩn, rượu được đóng chai rồi xuất ra thị trường. Thu được thành phẩm đảm bảo chất lượng, hương vị thơm ngon khiến ai cũng mê.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem
Ly rượu của bạn sẽ phát huy tối đa sức hút của mình khi được ướp lạnh ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 độ C. Hoặc ướp xô đá tối thiểu 30 phút trước khi thưởng thức. Rượu kết hợp được cùng nhiều loại món ăn ngon nhưng hợp nhất với các loại thịt đỏ nướng, thịt thú rừng hun khói và phô mai trưởng thành.
Chính những điều trên khiến vang trở thành thức uống không thể thiếu trong các cuộc vui. Vì vậy, rượu vang được ca ngợi như loại nước thần giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu.
Chưa có đánh giá nào.