Rượu Vang Đỏ Louis Latour Corton Perrières Grand Cru

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bourgogne

Giống nho

Pinot Noir

Nồng độ

14%

Loại vang

Rượu vang đỏ

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Louis Latour

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang đỏ Louis Latour Corton Perrières Grand Cru tới từ đất nước Pháp giàu truyền thống sản xuất rượu. Nó có ngoại hình đẹp mắt và hương vị vô cùng lôi cuốn. Nhờ đó, rượu đã thành công thu phục được rất nhiều trái tim khó tính. Rượu là niềm tự hào của thương hiệu Louis Latour nổi danh tại vùng Bourgogne. Sự ra đời của vang như làn sóng mới tấn công mạnh vào khách hàng. Vang nhận được sự chào đón nhiệt tình của khách hàng khắp mọi nơi.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Louis Latour Corton Perrières Grand Cru

 

Hương thơm tuyệt vời mà vang sở hữu có độ lan toả rất tốt trong không gian. Vì vậy từ xa thôi bạn đã cảm nhận được mùi hoa hồng thoang thoảng. Khi chậm rãi đến gần, thêm nhiều nốt hương tinh tế nữa hiện ra. Mùi hương của rượu đã kích thích các giác quan. Sự mỹ miều khi rượu tiếp xúc với khoang miệng quả thực rất khó diễn tả bằng lời. Người dùng cảm nhận rõ hương trái cây, thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng…

Ngoài ra, rượu gây ấn tượng với mùi gia vị, hạt tiêu cùng chút hương gỗ sồi mượt mà. Những hương vị ấy hòa quện vào nhau tạo nên sự mới lạ. Cùng với tannin mềm mại hài hòa với độ chua tạo nên cấu trúc cân bằng. Tất cả những yếu tố kể trên đều đã góp phần không nhỏ vào thành công chai rượu. Đây là một dòng vang rất đáng để thưởng thức một lần.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Louis Latour Corton Perrières Grand Cru

 

Trái nho Pinot Noir là nguyên liệu sản xuất nên dòng vang này. Cùng với, quy trình sản xuất cũng phải rất kì công mới tạo ra chai vang hảo hạng. Khi nho chín vào khoảng cuối tháng 9, chúng sẽ được những nông dân khéo léo hái xuống bằng tay. Thời gian thu hoạch diễn ra trong khoảng 2 tuần. Sau đó, nho được đưa về nhà máy trên các xe tải chuyên dụng.

Tại đây, người ta chọn ra những trái hoàn hảo nhất để đem đi sơ chế. Khi đã xử lý xong, nho cho vào máy nghiền ép và tiến hành lên men . Sau lên men, rượu được chuyển lão hóa trong thùng gỗ sồi thời gian dài. Bước này đã giúp hương vị vang hoàn toàn trưởng thành. Khi đạt chuẩn, rượu được tinh khiết rồi đóng chai để trong hầm rượu thêm thời gian. Khi rượu đạt mọi tiêu chuẩn sẽ được đưa ra ngoài để phục vụ người tiêu dùng.

 

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Louis Latour Corton Perrières Grand Cru

Với nồng độ cồn không quá cao cũng không quá thấp nên rượu dễ uống. Đồng thời, rượu được đánh giá dễ kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên, rượu đạt hiệu quả tốt nhất khi dùng cùng món ăn thích hợp. Một số món như sườn nướng, salai, salat, các món nướng, các món hầm…..

Bên cạnh đó, rượu thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 độ C. Vang cần để thở decanter giúp làm mềm các hợp chất và uống ngon hơn. Nếu dùng vang không hết bạn có thể bảo quản trong tủ  rượu uống 2 đến 3 ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Louis Latour Corton Perrières Grand Cru”