Rượu vang đỏ Lodovico Tuscany là một trong những dòng vang đắt đỏ bậc nhất tại Ý. Với mức giá có phần khá cao đó, rượu chắc chắn sẽ sở hữu nhiều điểm xuất chúng. Vì vậy, rượu vẫn nằm trong tầm ngắm của rất nhiều tín đồ sành vang. Bởi sở hữu sắc màu độc đáo, hương vị phức hợp cùng phong cách riêng. Sau nhiều năm ra mắt, vang đã có chỗ đứng vững chắc và nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia. Trở thành thức uống sa xỉ trong những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Lodovico Tuscany
Để đánh giá một chai vang, người ta phải dựa vào nhiều yếu tố. Với chai vang này, hội tụ đủ những yếu tố khách hàng cần . Rượu có màu đỏ ruby vô cùng đẹp mắt khiến ai nhìn cũng mê. Khi nhìn kĩ lại thấy trong đó phảng phất chút ánh tím kiêu sa. Bên cạnh đó, rượu mang đến hương thơm sống động, phong phú tựa như khu vườn mùa hạ.
Người dùng sẽ lắng nghe được từ đó những nốt hương tinh tế từ anh đào, mận chín. Lẫn với hương hoa đồng nội, thảo mộc nướng cùng hạt tiêu cay cay. Khi thưởng thức, chất vang sánh mịn đem đến cảm giác mềm mại. Tạo nên cấu trúc hoàn hảo và tràn đầy sức sống hiện đại. Càng về cuối, rượu bộc lộ rõ vị tannin mạnh mẽ nhưng mượt mà. Hậu vị cuối cùng dài lâu, dai dẳng in đậm trong lòng khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Lodovico Tuscany
Rượu được sản xuất theo một quy trình đòi hỏi rất nhiều yêu cầu khắt khe. Cùng với tâm huyết, tình yêu của nhà gửi gắm vào dòng vang này dành tặng khách hàng. Muốn khám phá về quả trình ủ rượu, trước tiên ta phải theo dõi về công đoạn thu hoạch nho. Những người nông dân lành nghề sẽ hái nho Cabernet Franc và Petit Verdot vào độ giữa mùa thu.
Toàn bộ quá trình này được thực hiện thủ công bàn giao cho nhà máy. Tai đây nho được tuyển lựa chọn những trái tươi ngon, căng mọng nhất rồi nghiền ép. Dung dịch nước ép này biến thành rượu vang sơ cấp khi trải qua giai đoạn lên men. Để rượu có thể hoàn toàn trưởng thành, cần ngâm ủ thêm trong thùng gỗ sồi của Pháp 4 đến 5 năm. Khi hoàn tất, vang được lọc bỏ tạp chất rồi đóng chai để lão hóa tiếp vài năm. Khi đạt mọi tiêu chuẩn, rượu được tung ra thị trường đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Lodovico Tuscany
Sự thơm ngon của rượu càng được bộc lộ hoàn hảo khi bạn ướp lạnh trước khi thưởng thức. Nhiệt độ phục vụ mà nhà vang khuyến khích dao động từ 16 đến 20 độ C. Do được ngâm ủ kĩ nên vang cần để thở decanter tăng thêm mùi vị, thơm ngon hơn. Lúc này chất rượu cũng mượt mà, êm dịu và uống rất ngon.
Rượu kết hợp với món ăn mang đến sự đậm đà, đượm sâu. Gợi ý món ăn rất hợp dùng kèm với vang như thịt đỏ nướng, pho mai, xúc xích, lạp xưởng, trâu gác bếp, các món salat….
Chưa có đánh giá nào.