Rượu Vang Đỏ Lodovico Tuscany

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Tuscany

Giống nho

Cabernet Franc, Petit Verdot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

15%

Dung tích

750ml

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: MH_Y11550 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang đỏ Lodovico Tuscany là một trong những dòng vang đắt đỏ bậc nhất tại Ý. Với mức giá có phần khá cao đó, rượu chắc chắn sẽ sở hữu nhiều điểm xuất chúng. Vì vậy, rượu vẫn nằm trong tầm ngắm của rất nhiều tín đồ sành vang. Bởi sở hữu sắc màu độc đáo, hương vị phức hợp cùng phong cách riêng. Sau nhiều năm ra mắt, vang đã có chỗ đứng vững chắc và nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia. Trở thành thức uống sa xỉ trong những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Lodovico Tuscany

 

Để đánh giá một chai vang, người ta phải dựa vào nhiều yếu tố. Với chai vang này, hội tụ đủ những yếu tố khách hàng cần . Rượu có màu đỏ ruby vô cùng đẹp mắt khiến ai nhìn cũng mê. Khi nhìn kĩ lại thấy trong đó phảng phất chút ánh tím kiêu sa. Bên cạnh đó, rượu mang đến hương thơm sống động, phong phú tựa như khu vườn mùa hạ.

Người dùng sẽ lắng nghe được từ đó những nốt hương tinh tế từ anh đào, mận chín. Lẫn với hương hoa đồng nội, thảo mộc nướng cùng hạt tiêu cay cay. Khi thưởng thức, chất vang sánh mịn đem đến cảm giác mềm mại. Tạo nên cấu trúc hoàn hảo và tràn đầy sức sống hiện đại. Càng về cuối, rượu bộc lộ rõ vị tannin mạnh mẽ nhưng mượt mà. Hậu vị cuối cùng dài lâu, dai dẳng in đậm trong lòng khách hàng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Lodovico Tuscany

 

Rượu được sản xuất theo một quy trình đòi hỏi rất nhiều yêu cầu khắt khe. Cùng với tâm huyết, tình yêu của nhà gửi gắm vào dòng vang này dành tặng khách hàng. Muốn khám phá về quả trình ủ rượu, trước tiên ta phải theo dõi về công đoạn thu hoạch nho. Những người nông dân lành nghề sẽ hái nho Cabernet Franc và Petit Verdot vào độ giữa mùa thu.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện thủ công bàn giao cho nhà máy. Tai đây nho được tuyển lựa chọn những trái tươi ngon, căng mọng nhất rồi nghiền ép. Dung dịch nước ép này biến thành rượu vang sơ cấp khi trải qua giai đoạn lên men. Để rượu có thể hoàn toàn trưởng thành, cần ngâm ủ thêm trong thùng gỗ sồi của Pháp 4 đến 5 năm. Khi hoàn tất, vang được lọc bỏ tạp chất rồi đóng chai để lão hóa tiếp vài năm. Khi đạt mọi tiêu chuẩn, rượu được tung ra thị trường đưa tới tay người tiêu dùng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Lodovico Tuscany

 

Sự thơm ngon của rượu càng được bộc lộ hoàn hảo khi bạn ướp lạnh trước khi thưởng thức. Nhiệt độ phục vụ mà nhà vang khuyến khích dao động từ 16 đến 20 độ C. Do được ngâm ủ kĩ nên vang cần để thở decanter tăng thêm mùi vị, thơm ngon hơn. Lúc này chất rượu cũng mượt mà, êm dịu và uống rất ngon.

Rượu kết hợp với món ăn mang đến sự đậm đà, đượm sâu. Gợi ý món ăn rất hợp dùng kèm  với vang như thịt đỏ nướng, pho mai, xúc xích, lạp xưởng, trâu gác bếp, các món salat….

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Lodovico Tuscany”