Nếu bạn là người yêu vang chắc chắn đã từng thưởng thức hoặc ít nhiều nghe nhắc đến tên rượu vang Đỏ Livio Felluga Refosco Dal Peduncolo Rosso. Sự độc đáo với nhiều nét khác biệt về hương vị, vừa mạnh mẽ vừa tròn trịa của chai vang này đã và đang khiến thị trường vang trở nên sôi động. Đây là chai vang đỏ của Ý được hãng sản xuất Livio Felluga kỳ công tạo ra với mong muốn cung cấp cho thị trường vang dòng rượu tốt nhất. Sản phẩm có khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một chai vang hoàn hảo có thể thỏa mãn nhu cầu của bất cứ người yêu vang nào.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Livio Felluga Refosco Dal Peduncolo Rosso
Rượu có màu đỏ ruby pha chút ánh tím nhạt. Sản phẩm được đánh giá là có màu sắc quý phái, sang trọng khiến nhiều người liên tưởng đến sự quyền lực. Đó cũng chính là lý do rượu được sử dụng phổ biến trong nhiều bữa tiệc cao cấp như một thức uống không thể thiếu.
Rượu có hương thơm đặc trưng của trái cây chín (mận chín, mâm xôi…) cùng mùi vị nhẹ nhàng tinh tế của thảo mộc vùng Địa Trung Hải, một số gia vị và đặc biệt là gỗ đàn hương. Không chỉ dừng ở đó, sự tăng trưởng mạnh mẽ của axit chứa trong rượu khiến nó để lại kết thúc hoàn hảo với dư âm lâu dài khi thưởng thức. Rượu được làm từ giống nho Refosco và đóng chai ở nồng độ cồn vừa vặn, dễ uống (chỉ 13%). Vùng sản xuất vang Friuli Venezia Giulia vốn là nơi sản sinh ra nhiều dòng vang thượng hạng được thế giới ghi nhận cũng chính là nơi làm ra chai vang này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Livio Felluga Refosco Dal Peduncolo Rosso
Sở dĩ rượu vang đỏ Livio Felluga Refosco Dal Peduncolo Rosso đạt đến độ hoàn hảo về chất lượng bởi được tạo ra với quy trình sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng. Bên cạnh đó trong quá trình làm rượu mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ.
Trước hết nho sau khi thu hoạch về sẽ được chọn lọc cẩn thận, làm sạch và nghiền nát. Phần nho nghiền nát sau đó sẽ được đem lên men trong những thùng thép không gỉ. Tiếp theo, rượu sẽ được ngâm ủ khoảng 12 tháng trong những barriques nhỏ của Pháp. Đặc biệt sau khi đóng chai rượu tiếp tục được để trong hầm rượu từ 4 đến 5 tháng trước khi cung cấp cho thị trường nhằm đạt đến chất lượng thơm ngon hoàn hảo nhất.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Livio Felluga Refosco Dal Peduncolo Rosso
Vang dễ uống và thường được kết hợp với các loại thịt đỏ, thịt gia cầm, phormat…Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu, Ý, Ấn… Rượu chủ yếu được uống lạnh ở nhiệt độ từ 17 đến 18 độ C. Thưởng thức rượu ở nhiệt độ này bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mới của rượu, nhất là vào mùa hè. Đặc biệt, uống rượu ở nhiệt độ lạnh còn khiến hương thơm và mùi vị rượu trở nên rõ nét.
Chưa có đánh giá nào.