Rượu Vang Đỏ L’esprit De Chevalier

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Sauvignon

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: MH_P1660 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang đỏ L’esprit De Chevalier của thương hiệu Domaine De Chevalier xuất xứ Pháp. Rượu hội tụ đủ những yếu tố khách cần như màu sắc đẹp mắt, hương vị thơm ngon. Ngay khi có mặt trên thị trường, vang được nhiều khách hàng tin dùng. Chính vì vậy. vang được lựa chọn làm thức uống chính trong những bữa tiệc. Ngoài ra, rượu được dùng làm quà biếu tặng những dịp được biệt.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ L’esprit De Chevalier

 

Khi rót rượu ra ly, bạn sẽ ngây ngất và bay bổng trong hương thơm nồng nàn nổi bật từ nho chín. Chỉ cần nhâm nhi một ngụm nhỏ, bạn cũng thấy sự độc đáo. Hương vị đó lan tỏa nhanh chóng trong khoang miệng trải dài xuống cơ thể tạo cảm giác sảng khoái. Cùng với đó, rượu có màu đỏ ruby rực rõ khiến ai nhìn cũng mê.

Khi thưởng thức bạn cảm nhận rõ hương vị đậm đà, tròn trịa. Không dừng lại ở đó, rượu còn mang trong mình hương thơm của trái cây nhiệt đới chín mọng. Nổi bật hương của mâm xôi, anh đào và mận đỏ hòa cùng mùi tuyết tùng, cam thảo. Khiến giọt rượu  sánh mịn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sự hài hòa từ hương vị tạo nên một cuộc tấn công lớn vào vị giác của thực khách. Khiến người dùng cảm thấy thích thú, hào hứng đến không ngờ.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ L’esprit De Chevalier

 

Để đạt được hương vị hoàn hảo như hiện tại, rượu trải qua quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt và tỉ mỉ. Đến mùa thu hoạch, nho sau khi chín sẽ được người ta hái bằng tay và mang về nhà máy chọn lọc. Những trái nho tốt nhất sau khi chọn sẽ được đưa vào hệ thống máy nghiền. Hỗn hợp tiến hành lên men trong thùng thép không rỉ từ 2 đến 3 tuần.

Dưới sự kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận từ chuyên gia trong nghề. Sau quá trình lên men, rượu tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng. Để đạt đến đỉnh cao của hương vị và các tiêu trí đề ra. Sảm phẩm được kiểm định chất lượng đem đóng chai và hoàn thiện ngoại hình. Cuối cùng, rượu tới tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo và hương vị tuyệt vời.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ L’esprit De Chevalier

 

Nhiệt độ tuyệt vời để thưởng thức vang là từ 16 đến 18 độ C. Bạn có thể ướp lạnh vang trong tủ bảo quản hoặc ngâm mình trong xô đá. Giúp chất rượu mát lạnh, mềm mại và uống hơn ngon rất nhiều. Từng giọt rượu đi sâu vào cuống họng để lại sự mượt mà khiến người dùng thích thú.

Cùng với đó, để làm tăng hương vị tròn trịa của rượu, bạn nên thưởng thức rượu cùng một số món Âu. Như BBQ, sườn cừu nướng sốt vang, khoai tây nghiền cùng steak,…Hoặc các món đơn chế biến đơn giản như salat, thịt nguội, trâu gác bếp, xúc xích, pizza…Thưởng thức rượu không hết bạn bảo quản trong tủ rượu uống 2 đến 3 ngày. Không nên để lâu sẽ giảm độ thơm ngon của rượu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ L’esprit De Chevalier”