Pháp là một đất nước có truyền thống lâu đời về rượu vang. Đây cũng là một trong những quốc gia tiêu biểu, đại diện cho phong cách của dòng vang cổ điển. Rượu vang đỏ Les Pierres Boissy Merlot Syrah là gợi ý hoàn hảo dành cho mọi thực khách. Rượu chắc chắc sẽ mang đến cho bạn những giây phút thú vị cùng cảm giác mới mẻ. Với giá thành rẻ, rượu thích hợp làm thức uống hàng ngày cho mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Les Pierres Boissy Merlot Syrah
Đây là chai vang đỏ được sản xuất tại vùng Languedoc. Loại rượu vang này mang trong mình hương vị, phương pháp chế biến truyền thống của nước Pháp. Rượu gây chú ý với thực khách bởi màu đỏ ruby đậm cùng hương thơm mạnh mẽ. Những sắc màu ấy len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Cùng với đó, rượu kéo theo hương hương thơm ngào ngạt của các loại trái cây chín đỏ như mâm xôi, anh đào, nho đen.
Tô điểm thêm hương thảo mộc, cà phê, gia vị, hạt tiêu cùng chút khoáng chất. Trong vòm miệng, hương thơm còn có dấu ấn của các loại nguyên liệu cao cấp khác như vani, cam thảo, gỗ sồi. Vị rượu ngọt ngào cân bằng với lượng axit nhẹ và cấu trúc ổn định. Ngoài ra, lượng tannin vừa phải giúp rượu mượt mà, mịn màng khi di chuyển trong họng. Hậu vị kéo dài, dài dẳng kết thúc đầy đắm say.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Les Pierres Boissy Merlot Syrah
Làm nên nét đặc trưng của rượu, chính là phương pháp kết hợp 2 giống nho nổi tiếng Merlot (60%) và Syral (40%). Các phương pháp làm rượu truyền thống phải tuân thủ theo luật lệ đề ra. Các chú ý ở khâu xử lý này chính là những trái nho phải được thu hái hoàn toàn bằng thủ công. Bên cạnh đó, nho được chọn chín độ hoàn hảo, không bị dập nát để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn. Điều này sẽ ảnh hưởng chất lượng rượu.
Quá trình lên men trong khoảng thời gian ngắn ở nhiệt độ không quá 28 độ C. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm vài tháng để ổn định và hương vị đạt đỉnh cao. Nhà làm vang luôn cẩn thận kiểm soát để chất lượng rượu đạt đến tối ưu. Vang đạt chất lượng đem đóng chai và tung ra ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Les Pierres Boissy Merlot Syrah
Với nồng độ cồn vừa phải 13% cùng chất rượu mềm mại, rượu thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhiệt độ phục vụ rượu thích hợp khoảng 16 – 18oC. Vì thế trước khi thưởng thức, bạn có thể ướp rượu trong xô đá hoặc để trong tủ rượu . Rượu sẽ trở nên tươi mát, dịu êm và dễ uống hơn rất nhiều.
Rượu thích hợp với các món ăn như bít tết, thịt cừu nướng, thịt bò sốt nấm, pho mai….Mang đến hương vị đậm đà, phức hợp cùng dư vị sâu lắng. Sự góp mặt của vang mang đến bầu không khí vui tươi, đầm ấp cho mọi cuộc vui.
Chưa có đánh giá nào.