Rượu Vang Đỏ Les Forts De Latour

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Chateau Latour

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Những chai vang đắt đỏ hầu hết đều xuất xứ từ nước Pháp. Với nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời, quốc gia này đã cho ra đời những dòng vang thượng hạng. Một trong số đó là chai rượu vang đỏ Les Forts De Latour mang thương hiệu Chateau Latour. Rượu mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời sau mỗi ngụm vang. Chính vì vậy, rượu thường xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Nó được dân sành vang săn lùng cho bộ sưu tập của mình.

Rượu Vang Đỏ Les Forts De Latour

Rượu Vang Đỏ Les Forts De Latour

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Les Forts De Latour

 

Màu đỏ ruby đạm đà mà vang sở hữu là nét đẹp thuần tuý và cơ bản nhất của những chai vang chất lượng. Nhìn vào màu sắc ấy, người dùng sẽ liên tưởng tới vẻ đẹp của những thiếu nữ đôi mươi. Xinh đẹp, mềm mại nhưng không kém phần kiêu kỳ. Cùng với đó, rượu kéo theo hương vị phức hợp, đậm đà. Gợi đến hương thơm của nho và các loại trái cây chín mọng hiện ra trong làn hương tinh tế ấy.

Rượu khiến người dùng ngỡ ngàng với mùi hương thảo mộc, tiêu đen, tuyết tùng, cà phê cùng hương gỗ sồi mượt mà. Sự hòa quện hài hòa trong hương vị mang đến sự tươi mới, thơm ngon. Vang để lại cuối vị lượng tannin mịn mượt xuyên suốt khắp quá trình. Nhưng hương vị ấy kết hợp với nhau vô cùng ăn ý tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Dư vị của vang lưu lại dài lâu, mượt mà cùng dấu ấn khó quên.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Les Forts De Latour

 

Quy trình sản xuất vang luôn là thứ được người ta quan tâm hàng đầu. Chai rượu vang đỏ này vẫn giữ vững những giá trị truyền thống bao năm qua. Rượu được làm nên nhờ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho là Cabernet SauvignonMerlot. Đây là hai giống nho đỏ rất nổi tiếng được trồng phổ biến ở vùng Bordeaux. Quá trình làm vang bắt đầu vào khoảng tháng 9 mỗi niên vụ. Đó là thời điểm nho chín mọng được những người nông dân giàu kinh nghiệm thu hoạch bằng tay.

Sau khi thu hoạch, nho được vận chuyển về nhà máy chọn lọc rồi tách cuống, làm sạch. Hoàn thành sơ chế, những trái nho có chất lượng tốt nhất được cho nghiền ép thành nước. Tiến hành lên men nước nho ở nhiệt độ lạnh trong những bồn chứa inox với sự hỗ trợ của một số loại nấm men bản địa. Khi hoàn tất lên men, vang tiếp tục được chuyển sang các thùng gỗ sồi lớn để tiến hành lão hoá. Công đoạn này giúp vang phát triển tối đa hương vị tiềm năng. Vang trưởng thành được đưa đi tinh khiết, đóng chai rồi xuất ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Les Forts De Latour

 

Chai vang này nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 16 đến 18 độ C. Đồng thời, rượu cần được cho thở trong bình decanter khoảng 1 tiếng trước khi dùng để giúp làm mềm các hợp chất. Chắc chắn khi thưởng thức bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng với đó, rượu kết hợp với các món ăn như thịt nướng, thịt bò xào, sườn nướng, lườn ngỗng hun khói, đùi lợi muối, thịt nguội,… Sự kết hopẹ này sẽ mang đến hương vị đậm đà, tròn đầy và một bữa ăn hoàn hảo. Rượu dùng còn dư cần bảo quản trong tủ rượu và chỉ nên uống hết trong 2 đến 3 ngày.

Ở Việt Nam, nhiệt độ thất thường rất dễ ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Vì vậy, nên bảo quản vang đúng cách để giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo hương vị luôn tươi ngon.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Les Forts De Latour”