Rượu Vang Đỏ Le Petit Des Celliers d’Asie đến từ Pháp nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng vẫn được thực khách ưa chuộng. Bản thân mang những ưu điểm vượt trội cùng phong cách riêng. Nhờ vậy, rượu luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc như sinh nhật, đám cưới, gặp gỡ bạn bè…Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về chai vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Le Petit Des Celliers d’Asie
Rượu được pha trộn từ ba loại nho Merlot, Carignan, Grenache theo tỉ lệ riêng của hãng rượu. Nhờ vậy, mỗi loại nho phát huy hết ưu điểm vốn có của mình. Tạo nên chai vang có hương vị phức hợp cùng cấu trúc hoàn hảo. Từng giọt vang sánh mịn được rót ra ly toát lên sự sang trọng. Cùng với màu đỏ rực rỡ, tươi sáng khiến vang thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, rượu gây ấn tượng với hương vị thơm ngon của trái cây.
Điểm xuyết thêm mùi thảo mộc, gia vị, khoáng chất tạo nên sự tươi mới, đậm đà. Sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Lượng tannin vừa phải thêm chút chua, chút ngọt tạo nên dấu ấn khó quên. Với độ cồn 13% nhẹ nhàng chiều miệng người dùng và thích hợp với mọi đối tượng. Rượu được chuyên gia đánh giá dễ dàng thưởng thức cùng nhiều loại thực phẩm. Vì vậy, rượu thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm sum vầy mang đến không khí ấm cúng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Le Petit Des Celliers d’Asie
Quy trình thưởng thức rượu khá đơn giản nên không mang đến sự phiền phức cho cho người. Trước tiên, rượu được làm lạnh trong tủ rượu ở nhiệt độ khoảng 18 đến 20 độ C. Nhằm làm mát chất rượu, êm dịu và uống ngon hơn nhiều. Ngoài ra, rượu dùng kèm với chế biến đậm hương vị như sườn nướng, vịt quay, gà nướng, cừu nướng tảng….Với những người bận rộn thì những món đơn giản rất thích hợp. Ví du như salat rau, thịt nguội, salami, trâu gác bếp, pho mai…
Do được lên men tự nhiên không có chất bảo bảo nên rượu vang rất dễ ảnh hưởng tới chất lượng. Nên cần bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Tốt nhất nên sắm một tủ rượu để lưu giữ những tuyệt phẩm yêu thích.
Chưa có đánh giá nào.