Rượu vang là một phần không thể thiếu của con người hiện đại, nó mang đến giá trị tinh thần to lớn. Vì thế các nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu, sáng tạo để phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng. Chateau Haut Bailly đã cho ra đời chai rượu vang đỏ La Parde De haut Bailly. Rượu tới từ nước Pháp được người tiêu dùng chào đón nồng nhiệt. Với những ưu điểm vượt trội của mình rượu trở thành thức uống chính trong những bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ La Parde De haut Bailly
Mỗi quốc gia lại có phương pháp ngâm ủ khác nhau nên khách hàng trước khi mua sản phẩm sẽ tìm hiểu kĩ vấn đề này. Như chai rượu vang này được chỉn chu từ khâu thu hái, sản xuất. Đặc biệt, rượu được trưởng thành kĩ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng. Sự phối hợp hoàn hảo của ba loại nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot.
Tạo nên màu đỏ sậm huyền bí kích thích thị giác khiến ai nhìn cũng mê mẩn. Cùng với đó hương thơm trái cây lan tỏa như mùi nho chín, mận đen, việt quất, dâu tây…..Người dùng còn cảm nhận rõ mùi quế, hồi, gia vị cùng cà phê, bánh mì nướng. Từng tầng hương kết hợp với nhau hài hòa tạo nên tổng thể bền vững. Với nồng độ cồn chỉ 12,5% mang đến cấu trúc cân bằng, tannin mượt mà. Dư vị dài dẳng, mượt mà đọng lại dài lâu sau mỗi ngụm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Rượu Vang Đỏ La Parde De haut Bailly
Để có hương vị đượm sâu, hương thơm phát huy tối đa khi dùng rượu ở 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng bảo quản rượu trong tủ bảo quản hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Giúp chất rượu mát lạnh, êm dịu uống ngon hơn nhiều. Món ăn phục vụ cùng như salat, thịt bò, thịt cừu, salami, xúc xích, thịt nguội, các món nướng…Hứa hẹn mang đến khám phá đầy thú vị cho người dùng.
Chưa có đánh giá nào.