Vang Pháp quá quen thuộc với người yêu vang trên toàn thế giới. Nhờ vào kinh nghiệm làm vang lâu đời, thổ nhưỡng lý tưởng cho ra đời những chai vang hảo hạng. Sản phẩm đa dạng để phù hợp với nhu cầu của mọi thực khách. Với phân khúc hạng trung chai rượu vang đỏ La Lumiere 3 Corbières đáng để bạn thử một lần. Rượu được ca ngời từ màu sắc tinh tế cho đến hương vị độc đáo. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc hay bữa cơm gia đình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ La Lumiere 3 Corbières
Từng giọt vang sánh mịn được rót ra ly với màu sắc tươi sáng, lung linh đủ làm thực khách siêu lòng. Sắc màu rượu được ví như bó hoa rực rỡ, tươi thắm khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Cùng lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chin như mận, sim, anh đào, việt quất….Xen lẫn mùi cà phê, bánh mì nướng, da thuộc, tiêu, thuốc lá cùng chút hương gỗ sồi.
Từng làn hương nhẹ nhàng đi vào đánh thức các giác quan mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái. Rượu có lượng tannin cao nên khá chát nhưng rất mượt mà rất dễ uống. Tất cả hòa quện với nhau tạo nên cấu trúc cân bằng cùng kết thúc dài lâu. Với độ cồn 14% ở mức vừa phải nên ai cũng thưởng thức được mà không sợ bị say. Hãy thưởng thức vang cùng người thân yêu để tận hưởng giây phút tuyệt vời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ La Lumiere 3 Corbières
Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí kíp làm vang lâu năm của nhà làm rượu. Các bước đều được tính toán kĩ càng để đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu được chọn từ hai loại nho Syrah, Mourvedre theo tỉ lệ riêng. Khi kết hợp với nho hai loại nho bộc lộ rõ ưu điểm của mình tạo nên mùi vị xuất sắc. Đến ngày thu hoạch, nho được cắt từng chùm rồi xếp thùng chuyển về nhà máy.
Tiến hành sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép và lên men trong thùng thép ở nhiệt độ thích hợp. Bước này luôn được kiểm tra để đảm bảo không có sau xót. Tiếp theo, rượu được lão hóa thêm thời gian trong thùng gỗ sồi để mềm mại và thơm ngon. Rượu đạt mọi tiêu trí của nhà làm vang đem đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị mang ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ La Lumiere 3 Corbières
Về cơ bản chai rượu vang này thưởng thức giống như các chai vang đỏ khác. Nhiệt độ phục vụ dơi vào khoảng 16 đến 19 độ C. Trước khi dùng thực khách bảo quản vang trong tủ rượu để thuận tiện, khi cần có dùng ngay. Bên cạnh đó, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà, tròn trịa. Những món ăn như thịt nướng, thịt quay, pizza, xúc xích, pate, lườn ngỗng hun khói, mì ý….Một mình thưởng thức vang không hết cất trong tủ rượu để hôm sau uống tiếp.
Chưa có đánh giá nào.