Một tín đồ sành vang thứ thiệt sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội được thưởng thứ những chai vang Pháp cao cấp với chất lượng hoàn hảo. Rượu vang Pháp từ lâu đã trở thành một tượng đài sừng sững trong ngành công nghiệp rượu vang thế giới. Mỗi dòng vang đưa ra thị trường đều nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Đạt tỉ lệ bán ra rất cao, một trong số đó là chai rượu vang đỏ La Chapelle De Bages Pauillac. Hãy sở hữu rượu để thưởng thức trọn vẹn hương vị.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ La Chapelle De Bages Pauillac
Tới từ thương hiệu Chateau Haut Bages từ vùng Bordeaux nức tiếng về truyền thống làm vang. Rượu đã sớm trở thành một đối thủ nặng ký của các chai vang đỏ cùng phân khúc khác trên thị trường. Nhờ vào ngoại hình đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon, dễ dàng thoả mãn mọi mục đích sử dụng của khách hàng.
Rượu có kết cấu chắc chắn, chất rượu sóng sánh, mịn màng như một lớp kem lỏng. Mang trong mình màu đỏ ruby bắt mắt lôi cuốn ánh nhìn. Khi thưởng thức, thực khách dễ dàng cảm nhận được hương vị hấp dẫn tuyệt vời lan toả trong khoang miệng. Rượu đã mang tới bữa tiệc vị giác, khứu giác từ sự kết hợp của trái nho chín, dâu tây, cam quýt. Hòa quện một chút vị bạc hà the mát, chocolate ấm nóng cùng caramel mượt mà cùng tannin vừa vặn. Tổng thể tạo nên một hương vị vừa trẻ trung năng động, ngọt ngào mà lại không kém phần tinh tế. Để lại dư vị dài lâu, mượt mà in đậm trong tấm trí thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ La Chapelle De Bages Pauillac
Rượu là sự phối trộn tỉ lệ hoàn hảo giữa ba giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot. Nho chín được thu hoạch vào khoảng tháng 10, quá trình này được diễn ra thủ công bằng tay. Sau khi vận chuyển về nhà máy, chúng sẽ được phân loại, làm sạch, sơ chế, nghiền ep và lên men trong 7 ngày. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi để đạt hương vị hoàn hảo. Khi rượu thành phẩm đã đáp ứng đủ các điều kiện mà nhà sản xuất đề ra đem đóng chai cho nằm nghỉ để ổn định. Tất cả quy trình sản xuất đều được giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia làm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ La Chapelle De Bages Pauillac
Ly rượu ngon nhất khi bạn ướp lạnh trước bữa ăn tại nhiệt độ 16 – 18 độ C. Bạn có thể để trong tủ bảo quản trước đó hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Những món ăn dùng kèm như các món chế biến từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt quay, xúc xích, salat… Hay những món chế biến theo phong cách châu Âu, Ỷ, Ấn độ. Sự đồng điệu giữa các hương vị mang đến hương vị phức hợp.
Chưa có đánh giá nào.