Với những dòng rượu vang cao cấp luôn được khách hàng quan tâm. Một trong những chai vang đang được thực khách ưa chuộng hiện nay đó là chai rượu vang đỏ Jesu Primitivo Di Manduria đến từ nước Ý xinh đẹp. Rượu được các chuyên gia đánh giá cao từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc hay làm quà tặng những dịp lễ tết. Ai đã từng thưởng thức vang sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon, đậm đà ấy. Đây cũng chính là lý do chai rượu vang đỏ này được rất nhiều thực khách yêu thích.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Jesu Primitivo Di Manduria
Đi vào khám phá chất lượng bên trong thực khách bất ngờ với chất rượu sánh mịn. Cùng với màu đỏ đậm phảng phất ánh tím vô cùng quyến rũ thu hút ánh nhìn. Sắc màu rượu được ví như màu của viên đá quý hiếm đáng được nâng nui. Bên cạnh đó, rượu mang theo hương thơm ngào ngạt của trái cây chín mọng. Hương thơm đó gợi đến mùi mận chín, đào, sim, dâu rừng, việt quất xen lẫn cacao.
Chưa dừng lại ở đó, rượu bổ xung thêm mùi hương của tiêu, gia vị, da thuộc, cà phê cùng chút gỗ sồi đậm đà. Những làn hương uyển chuyển xâm chiếm toàn bộ giác quan khiến người dùng bất ngờ. Chúng kết hợp với nhau hài hòa mang đến sự tươi mới, thơm ngon cùng cảm giác mới lạ. Với tannin cao nhưng mượt mà như nhung vấn vương mãi trong cuống họng thực khách. Độ cồn 18.5% khá cao nên không phải ai cũng thưởng thức được. Rượu được đánh giá thích hợp với phái mạnh và những cuộc vui của họ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Jesu Primitivo Di Manduria
Rượu được sản xuất theo phương pháp tuyền thống cùng kinh nghiệm làm vang lâu năm của nhà sản xuất. Các công đoạn sản xuất được tính toán kĩ để vang đạt chất lượng cao nhất. Nhà sản xuất lừng danh Feudi Salentini đã chọn giống nho Pritimivo làm nguyên liệu chính sản xuất chai vang này. Đây là giống nho đỏ nổi tiếng được trồng phổ biến tại vùng Puglia. Nho được chăm sóc đúng kĩ thuật cộng thêm thời tiết nắng ấm nên những trí nho cho hương vị rất đậm đà.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công cẩn thận để tránh dập nát. Chuyển về nhà máy, nho được chọn lọc kĩ càng để loại bỏ những trái không đạt chất lượng. Những trái chất lượng được cho vào nghiền ép và tiến hành lên men. Quá trình lên men luôn được kiểm tra bởi các chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Tiếp theo, rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi từ 2 đến 3 năm. Thời gian này giúp vang hoàn thiện màu sắc và hương vị hoàn hảo. Khi hoàn tất ngâm ủ, rượu được đóng chai rồi để nghỉ thêm thời gian trước khi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Jesu Primitivo Di Manduria
Chai rượu vang này có nhiệt độ thưởng thức lý tưởng từ 17 đến 19 độ C. Vì vậy, cần làm lạnh vang trước khi thưởng thức. Bạn có có thể làm lạnh vang bằng cách bảo quản trong tủ rượu hay ngâm trong xô đá. Ngoài ra, trước khi dùng nên cho vang thở trong bình decanter khoảng 30 phút giúp làm mềm tannin và uống ngon hơn. Cùng với đó, rượu phục vụ cùng món ăn sẽ mang đến hương vị trọn vẹn, đầy đặn. Những món ăn thích hợp với vang như thịt nướng, thịt quay, salat, pate gan ngỗng, các món nướng, các món hầm,… Hay các món chế biến theo phong cách Châu Âu, Ý, Ấn. Rượu dùng còn dư bảo quản trong tủ rượu và uống trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.