Rượu vang đỏ Insoglio Toscana là một sản phẩm đáng tự hào của Ý. Từ khi ra mắt cho tới nay, rượu đã thành công chiếm trọn trái tim của nhiều thực khách quốc tế. Ngoại hình sang trọng cùng hương vị đặc biệt thơm ngon đã khiến dòng vang toát ra sức hút mê người. Đặc biệt, rượu chỉ có mức giá tầm trung nhưng chất lượng hảo hạng khiến thực khách ngỡ ngàng. Rượu thường có mặt trong những buổi tiệc như sinh nhật, đám cưới, gặp gỡ bạn bè, đối tác… Hay nhiều thực khách lựa chọn vang thưởng thức hàng ngày như thức uống tinh thần.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Insoglio Toscana
Mới đầu, bạn sẽ bị ấn tượng bởi màu sắc của vang. Gam màu đỏ đậm vô cùng tinh tế và xinh đẹp tựa như một nàng công chúa kiêu sa. Vì thế, nó có thể thu hút ánh nhìn của mọi thực khách ngay khi chạm mắt. Kế đó, thứ làm người dùng mê mẩn là mùi hương phức hợp. Khi rượu vừa được bật nắp, xuất hiện hương tinh tế tạo bởi nhiều loại quả mọng. Có mâm xôi, có anh đào, có việt quất xen lẫn mùi bánh mỳ nướng giòn tan. Rượu còn tạo điểm nhấn với hương gỗ sồi mượt mà lưu luyến mãi trong cuống họng.
Chúng đem theo cá tính mềm mại, tươi tắn gợi ra một bức tranh tràn trề sức sống. Bên cạnh đó, rượu càng về cuối càng sắc sảo nhờ hàm lượng tannin chắc chắn, êm dịu. Chất vang sánh vừa phải nên tạo cảm giác mới lạ khiến dâng trào mọi cảm xúc. Rượu mở ra kết thúc đẹp cùng dư vị dai dẳng, dài lâu đi sâu vào lòng khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Insoglio Toscana
Được tạo nên bởi nhiều nguyên liệu nên vang có cấu trúc khá phong phú. Các thành phần cấu thành chai rượu này bao gồm nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Tỉ lệ phối trộn các giống nho được các chuyên gia phải dành nhiều thời gian nghiên cứu. Nhưng trước tiên, những trái nho vẫn phải trải qua các công đoạn cơ bản như những dòng vang khác. Nho được thu hoạch khi đạt độ chín thích hợp nhất. Sau đó, chuyển về nhà máy sơ chế một lần nữa để đạt chất lượng đầu vào cao nhất.
Tiếp theo, chúng được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thích hợp. Khi kết thúc công đoạn lên men, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để tiến hành ngâm ủ. Mục đích giúp vang phát triển tối đa hương vị của mình. Sau khi hoàn tất đủ các bước, vang đã đạt tiêu chuẩn và đủ điều kiện để xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Insoglio Toscana
Sự xuất hiện của chai rượu chắc chắn có thể làm sáng bừng mọi bữa tiệc mang đến không khí vui tươi. Nhưng nó sẽ càng hấp dẫn hơn nếu như bạn biết thưởng thức đúng cách. Nhiệt độ thưởng thức rượu lý tưởng nhất rơi vào khoảng 16 – 18 độ C. Ngoài ra, rượu dùng kèm món ăn như salami, đùi lợn muối, gà nướng, thịt quay, bò sốt tiêu, pate… Hoặc các món chế biến đơn giản như salat, pizza, thịt nguội, oliu muối,…..
Ở Việt Nam, nhiệt độ thất thường dễ làm ảnh hưởng chất lượng rượu. Chính vì vậy, vang cần bảo quản đúng cách để giữ hương vị tươi ngon và kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.