Rượu Vang Đỏ Henri Boillot Pinot Noir Bourgogne

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bourgogne

Giống nho

Pinot Noir

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Henri Boillot

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Henri Boillot là một thương hiệu rượu vang lừng lẫy tới từ nước Pháp. Các sản phẩm mà thương hiệu từng đưa ra thị trường đều có chất lượng hoàn hảo. Rượu vang đỏ Henri Boillot Pinot Noir Bourgogne là một ví dụ điển hình. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những phẩm chất tuyệt vời của chai rượu vang đỏ này. Đây là cái tên rất quen thuộc với người yêu vang khắp mọi nơi. Sự góp mặt của vang sẽ mang đến không khí vui tươi, ấm cúng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Henri Boillot Pinot Noir Bourgogne

 

Vang quả thật không có điểm nào để chê bởi nó xuất sắc ở mọi phương diện. Rượu sở hữu màu đỏ ruby cực kỳ thu hút. Sắc độ vừa phải nhưng quyến rũ sẽ hấp dẫn mọi ánh nhìn. Cùng lúc đó, rượu bùng nổ hương thơm ngào ngạt, phức hợp. Nó đem theo ghi chú của nhiều thành phần như mâm xôi, mận, đào, sim và việt quất. Xen lẫn là mùi hương thảo mộc, cà phê, socola, hạnh nhân và hương gỗ sồi mượt mà.

Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn bởi sự đậm đà và tươi mới của vang. Mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng sau mỗi ngụm vang. Với vị chát mượt mà thêm chút chua dịu êm cùng chút ngọt tạo nên tổng thể hài hòa. Dư vị mạnh mẽ, dài lâu khiến thực khách nhớ mãi. Ngoài ra, rượu có độ cồn là 13%, khá nhẹ nên không kén người dùng, ai cũng thưởng thức được.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Henri Boillot Pinot Noir Bourgogne

 

Nhà làm vang Henri Boillot đã chọn giống nho đỏ Pinot Noir danh tiếng của vùng Bourgogne làm nguyên liệu sản xuất chai vang này. Để có hương vị thơm ngon như vậy, những trái nho đã phải trải qua rất nhiều công đoạn chế biến. Nhà làm rượu xác định khoảng thời gian nho chín hoàn hảo nhất rồi hái chúng xuống thủ công vào những buổi sáng sớm. Phương pháp thu hoạch này đảm bảo độ tươi ngon và tránh dập nát ảnh hưởng chất lượng của nho.

Sau khi thu hoạch, nho được vận chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng để chọn những trái chất lượng cho nghiền ép. Hỗn hợp nước nho và vỏ được lên men lên men lạnh trong những bồn chứa inox. Suốt quá trình lên men luôn được giám sát bởi các chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Để rượu thêm thơm ngon, hương vị thêm tròn trịa thì cần cho rượu lão hoá. Quá trình ngâm ủ diễn ra trong những thùng gỗ sồi của Pháp. Thời gian ngâm ủ kéo dài khoảng 12 tháng để rượu phát huy tối đa hương vị. Khi rượu đạt chất lượng đem đóng chai và đưa ra thị trường. Sau nhiều năm ra đời, rượu được đông đảo khách hàng yêu thích và tin dùng. Hiện nay rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Henri Boillot Pinot Noir Bourgogne

 

Theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thì rượu sẽ ngon hơn khi uống ở nhiệt độ 16 tới 18 độ C. Vang nhâm nhi cùng một chút phô mai, salami, ô liu, trâu gác bếp,… sẽ rất ngon. Hay thưởng thức cùng những món chế biến đậm đà như sườn nướng, thịt nướng, cừu nướng tảng, bò xào,… cũng có hương vị tuyệt vời. Sự kết hợp của vang và các món ăn sẽ mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng giúp bữa ăn ngon miệng hơn.

Một ly vang man mát sẽ giúp xoa dịu mọi căng thẳng, buồn phiền và mang đến sự thoải mái. Mỗi ngày đều đặn một ly vang sẽ rất tốt cho sức khỏe và giúp cho tinh thần thoải mái.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Henri Boillot Pinot Noir Bourgogne”