Rượu vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Languedoc

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Languedoc

Giống nho

Grenache, Syrah

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Gerard Bertrand

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: WH_P_DO595 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Ngày nay thị trường rượu vang đang phát triển mỗi lúc một mạnh hơn, trở thành thức uống quen thuộc của đại đa số mọi người. Những dòng vang trên thị trường cũng vì thế mà càng ngày càng trở nên đa dạng, thuộc mọi phân khúc để chiều lòng khách hàng. Nằm trong phân khúc bình dân đến từ Pháp với giá cả rất vừa phải. Rượu vang đỏ Gerard Bertrand Terroir Languedoc hiện đang là một chai rượu bán chạy trên thị trường.

 

Đặc Điểm Của Rượu vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Languedoc

 

Dù ra mắt các tín đồ yêu vang đã lâu nhưng cho tới giờ nó vẫn không hề thất thế trước nhiều đối thủ trẻ trung. Chai vang sở hữu hương vị thơm ngon đặc biệt cùng cấu trúc mịn màng. Bởi vì thế nên sức hút của nó là vô cùng lớn và có khả năng chinh phục cả những trái tim được xem là khó tính nhất.Rượu được ủ nên từ 2 loại nho nức tiếng vùng Languedoc là Grenache và Syrah. Nhờ chất lượng hảo hạng từ những trái nho mang đến hương thơm vô cùng thu hút.

Khi thưởng thức, ấn tượng đầu tiên là sự lan toả tốt trong khoang miệng. Để lại những hương thơm trưởng thành và độc đáo. Càng chậm rãi thưởng thức, ta sẽ càng cảm nhận được những phẩm chất quý giá của vang. Đó là những tầng hương vị đan xen từ những loại trái cây chín mọng hoà cùng với các loại gia vị. Lượng tannin mượt mà tròn trịa kết hợp cùng với lượng acid tạo nên một kết cấu cân bằng. Rượu vang có nồng độ 14% vừa phải nên thích hợp với cả những ai có tửu lượng không tốt.

Phương Pháp Sản Xuất Rượu vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Languedoc

 

Nho chín được thu hái vào cuối tháng 9 đến đầu tháng 10. Đây là lúc chúng đạt chất lượng hảo hạng nhất. Toàn bộ quá trình thu hoạch đều được làm thủ công. Sau khi đem về các công xưởng, chúng sẽ được sàng lọc qua, làm sạch rồi xử lý kĩ càng trước khi đem đi lên men. Thời gian lên men ở nhiệt độ được kiểm soát cẩn thận. Chuyển qua ủ trong thùng thép không rỉ vài tháng để chín mùi. Cuối cùng, rượu được đóng chai rồi đưa đi tiêu thụ ngoài thị trường. Trong suốt quá trình sản xuất, rượu được thực hiện cẩn thận và đạt mọi tiêu chuẩn.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Languedoc

 

Để hương thơm vị của rượu vang phát huy tối đa. Trước tiên, làm mát vang trong tủ rượu ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C. Hoặc ướp rượu vang trong xô đá trước khi thưởng thức 30 phút. Ngoài ra, rượu được kết hợp với món ăn mang đến sự đậm đà, ngon miệng. Nhứng món ăn dùng cùng như món thịt đỏ, món nướng, thịt nguội, pate gan ngỗng, lườn ngỗng hun khói, lạp xưởng…..

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Languedoc”