Rượu Vang Đỏ Gaja Sito Moresco Langhe có giá không hề rẻ nhưng cũng được cho là không hề đắt cho một chai vang sở hữu chất lượng tuyệt đỉnh. Cùng khám phá sự tuyệt đỉnh của chai rượu này như thế nào qua vài nét khái quát trong bài viết dưới đây nhé!
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Gaja Sito Moresco Langhe
Nhắc đến nước Ý là nhắc đến đất nước xinh đẹp, nên thơ với nhiều cảnh quan đẹp mắt. Không những thế đây còn là cái nôi sản sinh ra nhiều thương hiệu rượu vang nổi tiếng, lâu đời trên thế giới. Và nhắc đến nền công nghiệp rượu vang nước Ý mà lại bỏ qua chai rượu vày thì thật là thiếu xót.
Với sự pha trộn hài hòa giữa các giống nho chất lượng. Tạo nên dòng rượu vang mang phong cách hài hòa và đẹp mắt. Điểm ấn tượng mà bất cứ ai cũng nhận thấy khi thưởng thức chai rượu này là sự mịn màng để lại trên vòm miệng với lượng tannin cân bằng mà vững chắc. Bên cạnh đó, hương vị của hương hoa, thảo mộc và quả mọng đen đã tạo nên kết thúc dài lâu chứa đầy phong cách cho chai vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gaja Sito Moresco Langhe
Rượu có màu đỏ ruby kết hợp ánh tím đậm nhìn vừa đẹp mắt vừa lạ lẫm và rất kích thích trí tò mò của người thưởng thức. Rượu sở hữu hương thơm kéo dài của nhiều loại quả (việt quất, anh đào chín đỏ, dâu rừng, mâm xôi…) và đặc biệt là vani. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ vô cùng thích thú với vị rượu cân bằng hòa cùng sự nhẹ nhàng mà tròn trịa của vị tannin và để lại hậu vị sâu lắng đến mượt mà.
Được làm từ những giống nho chất lượng của vùng Địa Trung Hải – nơi có địa hình và điều kiện khí hậu tuyệt vời. Cho sự phát triển của các giống nho nên rượu đạt đến đỉnh cao về hương vị. Rượu còn để lại nhiều cung bậc cảm xúc vừa quen thuộc vừa tươi mới.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gaja Sito Moresco Langhe
Rượu được làm từ sự kết hợp của các giống nho theo tỉ lệ thích hợp như sau: Chiếm tỉ lệ nhiều nhất là nho với 50%, tiếp đến là nho Barbera (40%) và nho Merlot (10%). Đây đều là những trái nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay và đã qua tuyển chọn kỹ càng.
Rượu cũng trải qua quy trình sơ chế nho, lên men và trưởng thành trong những thùng gỗ sồi ít nhất 18 tháng. Tuy nhiên tất cả các quy trình này đều diễn ra dưới nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt. Hơn thế, dòng vang đỏ này còn lưu trữ khá lâu trong hầm rượu trước khi cung cấp cho thị trường.
Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gaja Sito Moresco Langhe
Vang sẽ ngon hơn khi uống ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C và kết hợp cùng các món thịt, phô mai chín hay các món có rau húng thơm ăn kèm. Với hương thơm thanh lịch cùng kết thúc tinh tế, mịn màng đặc trưng rượu thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng và cao cấp. Khi đó người dùng sẽ được đắm chìm trong những cảm xúc thăng hoa.
Chưa có đánh giá nào.