Khi nói đến rượu vang, người ta nhắc đến ngay rượu vang Pháp. Khởi đầu của ẩm thực rượu vang, một loại thức uống kì diệu. Mỗi dòng rượu vang lại có phong cách, hương vị khác nhau. Tiêu biểu có dòng rượu vang đỏ Elian Da Ros Chante Coucou bùng nổ hương vị khi kết hợp với món ăn. Chúng bổ xung cho nhau tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, hương vị ngọt ngào. Chai rượu là sản phẩm xuất sắc của nhà làm rượu Elian Du Ros. Rượu nhanh chóng được đông đảo khách hàng tin dùng và trở thành thức uống trong mọi bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Elian Da Ros Chante Coucou
Rượu là biểu tượng của South West France được giới chuyên gia đánh giá cao. Chai rượu vang này được trưởng thành từ bốn loại nho là 50% Merlot, 20% Cabernet Sauvignon, 20% Malbec, 10% Syrah. Những trái nho được chăm sóc hoàn toàn thự nhiên không có hóa chất. Phương pháp làm rượu đạt tiêu chuẩn và các ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng trước khi đóng chai.
Là loại rượu có màu đỏ đẹp, đậm đặc với hương thơm trái cây phong phú, hoa violet, thuốc lá, thảo mộc. Tràn đầy sức sống, độ tannin êm dịu, cấu trúc cân bằng giúp người dùng dễ tiếp cận. Nó vẫn giữ được tinh chất chính của nho tạo nên dòng vang tươi mới. Nồng độ cồn vừa phải ở 13,5%, được người tiêu dùng phản hồi dễ thưởng thức và dễ hợp với khẩu vị của mọi người.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vanđếg Đỏ Elian Da Ros Chante Coucou
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 17 đến 20 độ C và để thở cho chất rượu êm dịu. Nên thực khách không bỏ qua công đoạn này. Vang kết hợp với món ăn làm mềm tannin như gan ngỗng áp chảo, bò sốt tiêu đen, thịt cừu nướng, pizza, lạp xưởng, thịt nguội. Hương vị rượu và hương vị món ăn kết hợp với nhau hài hòa để lại dư vị đượm sâu. Mỗi tối thưởng thức một ly giúp thư giãn, xua tan mọi căng thẳng.
Chưa có đánh giá nào.