Rượu vang đỏ Elegia Primitivo Di Manduria Riserva là một trong những chai vang cao cấp được sản xuất tại Ý. Chai vang này sở hữu hương vị nhẹ nhàng, mang đậm phong cách xứ sở này. Ngay từ khi ra mắt thị trường, vang này đã làm mê mẩn biết bao trái tim mê vang trên thế giới. Chai vang này ẩn chứa biết bao tâm huyết của những người nghệ nhân làm vang hàng đầu thương hiệu. Sẽ không nói quá nếu gọi chai vang này là “tuyệt phẩm” bởi vang sở hữu vẻ đẹp cả về thiết kế lẫn mùi vị. Chai vang này sở hữu một thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch. Kết hợp cùng logo thương hiệu ấn tượng được in nổi trên thân chai. Đã tạo nên một tổng thế vô cùng hài hòa và thu hút mắt nhìn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Elegia Primitivo Di Manduria Riserva
Primitivo là giống nho được chọn để làm nên hương vị của chai vang này. Những trái nho này được thu hoạch trên những cây nho có tuổi đời từ 35 đến 50 năm. Vì vậy, hương vị nho trưởng thành rất đậm đà và thơm ngon. Ngoài ra, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hương thơm của nhiều loại trái cây khác. Đó là hương trái cây mạnh mẽ của mâm xôi, mận khô và quả việt quất. Hương thơm này sẽ làm khơi dậy các giác quan trên cơ thể bạn.
Càng thưởng thức, bạn sẽ càng cảm thấy thích thú với hương vị thảo mộc, vani và đinh hương. Cùng với sự kết hợp của những bông hạnh nhân nướng và những bông hoa tím. Dù hương vị rượu được bóc tách từ rất nhiều hương thơm khác nhau. Nhưng chính điều này đã mang lại những trải nghiệm hương vị khác nhau trong mỗi giai đoạn thưởng thức rượu. Đó cũng chính là yếu tố giúp vang luôn nhận được sự yêu thích từ các khách hàng. Cuối cùng rượu kết thúc hoàn hảo với độ chua dịu dàng và tannin mượt mà. Cùng với nồng độ 15%, rượu sẽ mang đến một cảm giác lâng lâng trong người.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Elegia Primitivo Di Manduria Riserva
Thương hiệu Elegia chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với những người yêu vang. Ra đời vào năm 1932, tính đến nay thương hiệu đã có 90 năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với rất nhiều dòng vang cao cấp được đa số khách hàng yêu thích. Mỗi chai vang mà thương hiệu ra mắt đều mang lại một màu sắc hương vị riêng.
Rượu được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và luôn được giám sát kỹ lưỡng. Nho sau khi thu hoạch tại vườn sẽ được mang đến các nhà máy để sơ chế. Sau khi hoàn thành các bước sơ chế, nho được mang đi ép lấy dịch. Dịch nho sau đó sẽ được lên men ở nhiệt độ 22 – 24 độ C. Tiếp theo rượu được ngâm ủ kéo dài 12 tháng trong các thùng sồi Pháp. Thu được thành phẩm thơm ngon đem đóng chai, dán nhãn và xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Elegia Primitivo Di Manduria Riserva
Nhiệt độ hoàn hảo để thưởng thức vang từ 16 đến 18 độ C. Ngoài ra, cần để vang thở ít nhất 30 phút trước khi thưởng thức để đảm bảo hương vị luôn tốt nhất. Có thể kết hợp vang chung với một số món ăn như thịt heo rừng tẩm gia vị, thị cừu hoặc khoai tây lắc pho mai, các món nướng, món chiên….
Chưa có đánh giá nào.