Rượu vang đỏ E.Guigal Gigondas là chai vang không rẻ nhưng cũng không hề đắt nếu so về chất lượng rượu. Với hơn 3 triệu đồng, đây được nhận định là mức giá quá ưu ái cho một chai vang “chất như nước cất”. Rượu được đánh giá cao từ màu sắc cho tới hương vị. Với những ưu điểm vượt trội, rượu trở thành thức uống trong mọi cuộc vui. Đây cũng chính là lý do, rượu thường xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Với số lượng sản xuất không quá nhiều mỗi năm, để sở hữu chai vang này cũng không hề dễ. Bạn có thể tìm mua rượu tại các cửa hàng rượu nhập khẩu uy tín.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ E.Guigal Gigondas
Nếu đã từng thưởng thức qua nhiều dòng vang tầm trung hoặc thượng hạng của các nước như: Ý, Pháp, Tây Ban Nha. Thì khi nếm thử chai rượu này bạn sẽ bắt gặp ở đây sự mới mẻ hoàn toàn trong hương vị. Được làm từ giống nho nổi tiếng ở vùng đất lừng danh. Rượu mang đến một làn gió mát làm tươi mới tâm hồn người thưởng thức.
Rượu gây ấn tượng với sắc đỏ hồng ngọc một gam màu tươi tắn tạo được sức hút lớn với người nhìn. Khi rót rượu ra ly, từng giọt rượu sóng sánh với gam màu lãng mạn càng có sức hút hơn. Nó như thôi thúc người nhìn muốn thưởng thức và khám phá ngay lập tức. Rượu mang hương thơm đậm đà của các loại trái cây chín kết hợp cùng gỗ sồi. Rượu còn kích thích người dùng với mùi một số gia vị, da thuộc, tiêu, quế, hoa hồi. Những tầng hương vị ngọt ngào êm ái lan tỏa khắp vòm miệng. Bên cạnh đó, sự bổ sung lượng tannin tròn trịa khiến hương vị rượu thêm đậm đà.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ E.Guigal Gigondas
Vùng thung lũng phía Bắc Rhone – North nước Pháp chính là nơi đã sản sinh ra chai vang này. Trải qua quy trình sản xuất đầy sáng tạo với sự kết hợp hài hòa giữa 2 giống Syrah (96%) và Viognier (4%). Nên rượu đạt chuẩn về hương thơm và chất lượng.
Cũng như phần lớn quy trình sản xuất các dòng vang thượng hạng khác. Nho dùng để sản xuất rượu được hái thủ công bằng tay rồi đưa về nhà máy. Những trái nho được chọn sau đó sẽ đem xử lý kỹ càng rồi cho nghiền ép và lên men trong thùng thép không gỉ khoảng 2 tuần. Tiếp sau đó rượu được ủ kín để lão hóa trong thùng gỗ sồi ít nhất 2 năm. Cuối cùng rượu sẽ được đóng chai và để ổn định thêm vài tháng trước khi cung cấp cho thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ E.Guigal Gigondas
Rượu thích hợp sử dụng trong mọi bữa tiệc, hay bữa cơm gia đình và làm quà tặng. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng khoảng 17 đến 20 độ C. Trước khi dùng thực khách bảo quản rượu trong tủ bảo quản để khi dùng có luôn không phải chờ đợi. Bên cạnh đó, món ăn phục vụ cùng mang đến hương vị đậm đà, tròn đầy và một bữa tiệc hoàn hảo. Những món ăn như thịt nướng….
Chưa có đánh giá nào.