Hiện nay, rượu vang được thưởng thức hàng ngày trong những bữa cơm gia đình. Hay trong những bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, đám cưới,… Sự góp mặt của vang mang đến không khí vui tươi, ấm cũng và cảm xúc thăng hoa. Chai rượu vang đỏ Donnaluce Poggio Le Volpi đến từ Ý là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách. Rượu mang sắc màu tinh tế cùng hương vị độc đáo. Chắc chắn chai rượu vang đỏ này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nhờ vậy, rượu nhanh chóng chinh phục được đông đảo khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Donnaluce Poggio Le Volpi
Với ngoại hình đơn giản không quá chói lóa hay cầu kì nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Khi đi vào thưởng thức, rượu khiến người dùng đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác. Sở hữu gam màu đỏ sặc sỡ, tươi sáng giúp vang thu hút mọi ánh nhìn. Những ánh sắc lung linh như viên đá quý khiến bao người xao xuyến. Cùng với đó, rượu tấn công khứu giác với hương thơm phức hợp của trái cây chín. Gợi đến hương thơm của mận chín, đào, sim, việt quất, dâu rừng, phúc bồn tử xen lẫn thảo mộc.
Chưa dùng lại ở đó, rượu bổ xung thêm mùi hương cà phê, cacao, tiêu, da thuộc cùng chút hương gỗ sồi. Những làn hương tuy mỏng manh nhưng có sức công phá mạnh chiếm trọn trái tim thực khách. Với độ tannin mượt mà hài hòa cùng vị chua thấp, thêm chút ngọt tạo nên sắc thái riêng. Rượu đạt nồng độ cồn 13% khá nhẹ nên chiều miệng mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Donnaluce Poggio Le Volpi
Chai rượu này sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm làm vang lâu năm của nhà sản xuất. Rượu được trưởng thành từ loại nho Malvasia Bianca trồng tại vùng Lazio. Từ những công đoạn đầu tiên đều thực hiện chỉn chu, tỉ mỉ. Nho được thu hái thủ công để tránh dập nát rồi vào xếp thùng vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho được sơ chế kĩ càng chọn những trái chất lượng nhất cho vào nghiền ép.
Nước nho được lên men trong những thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát để đảm bảo chất lượng. Sau đó, rượu được chuyển qua ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi vài tháng để ổn định chất lượng. Suốt quá trình được giám sát chặt chẽ của nhà làm rượu để tránh sai xót. Cuối cùng, rượu đóng chai và hoàn thiện ngoại hình để chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Donnaluce Poggio Le Volpi
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C sẽ cho hương vị tuyệt vời nhất. Trước khi dùng cần làm mát vang trong tủ rượu hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Việc này giúp làm mát chất rượu, êm dịu giúp uống ngon hơn. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng các món ăn mang đến hương vị đậm sâu, thơm ngon. Những món ăn thích hợp như thịt nướng, thịt quay, salat, các món nướng, bò xào nấm,… Hay các món chế biến đơn giản như pate, thịt nguội, xúc xích, pizza, trâu gác bếp,…
Vào dịp cuối tuần tụ tập bạn bè thưởng thức vang cùng món nướng thì quá tuyệt vời. Vang sẽ mang đến không khí vui tươi, ấm cúng cùng những cung bậc cảm xúc mới lạ.
Chưa có đánh giá nào.