Nhà sản xuất Donnafugata của Ý là một cái tên quen thuộc đối với những tín đồ yêu vang. Với chất lượng tuyệt vời, giá thành vừa phải chiều lòng khách hàng. Một trong số những chai vang tiêu biểu bán chạy trên thị trường hiện nay của nhãn hiệu này. Đó chính là rượu vang đỏ Donnafugata Sherazade Sicilia DOC Nero d’Avola mang hương vị đa dạng, nhiều sắc thái. Vang với ngoại hình sặc sỡ, đẹp mắt,thu hút ánh mọi ánh nhìn. Hứa hẹn mang đến khám phá thú vị cho người thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Donnafugata Sherazade Sicilia DOC Nero d’Avola
Chai rượu vang này được làm từ 100% nho Gamay. Với hương vị độc đáo, quyến rũ lôi cuốn mạnh mẽ người dùng. Loại rượu này là sự hòa quyện tinh tế giữa nho Nero D’Avola chín mọng. Cùng hương vị các loại trái cây như quả anh đào, quả mận đỏ. Khi thưởng thức, sẽ có vị chua nhẹ đọng lại trên đầu lưỡi, vị ngọt dịu, đọng lại cuối cùng. Cấu trúc tannin đầy đặn, mịn màng xen lẫn chút chua êm dịu. Nồng độ rượu vừa phải chỉ 13% phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày. Mỗi ngày một ly vang giúp tinh thần thoải, rất tốt cho sức khỏe.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Donnafugata Sherazade Sicilia DOC Nero d’Avola
Sắp đến mùa thu hoạch, nhà làm rượu kiểm tra kĩ độ chín của nho. Những trái chín hoàn hảo được thu hái thủ công chọn lọc kĩ càng. Khi vận chuyển về nhà máy, hoàn tất công đoạn sơ chế một lần nữa rồi nghiền ép và lên men. kết thúc quá trình lên men, rượu được chuyển sang ủ trong các thùng gỗ sồi 12 tháng. Thành phẩm ra đời đạt đủ các yếu tố nhà vang yêu cầu như màu sắc, nồng độ, hương thơm. Bước cuối cùng, rượu được đóng chai rồi xuất ra thị trường. Chai vang này đưa tới tay người dùng có hương vị thơm ngon, sắc màu tinh tế.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Donnafugata Sherazade Sicilia DOC Nero d’Avola
Chai vang này có nồng độ cồn 12,5% khá nhẹ nhàng, êm dịu hợp khẩu vị mọi thực khách. Đồng thời, vang dễ kết hợp với các món ăn chế biến khác nhau hoặc chế biến theo khẩu vị riêng. Đây là thức uống lý tưởng dùng trong nhiều bữa tiệc như liên hoan, sinh nhật, tiếp bạn bè….
Một số món như cari bò, sườn cừu nướng, thịt chiên, các món hầm….Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ 16-18 độ C để giữ được hương vị tốt nhất. Bảo quả rượu tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ rượu chuyên biệt giữ hương vị luôn thơm ngon và kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.