Rượu Vang Đỏ Domaine Ponsot Chambolle Musigny Les Charmes đến từ nước Pháp, có bề dày lịch sử sản xuất rượu vang. Khi nói đến, chai vang này người dùng ấn tượng bởi hương vị độc đáo, cấu trúc cân bằng. Chai vang này còn lôi cuốn thực khách với thiết kế chai thủy tinh đen tuyền, nhãn mác sắc nét rất lịch lãm, sang trọng. Đặc biệt, giá thành không quá đắt so với chất lượng của rượu. Thưởng thức vang vào buổi tối, sau một ngày làm việc đảm bảo mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Domaine Ponsot Chambolle Musigny Les Charmes
Rượu sở hữu màu đỏ ánh tím đẹp mắt mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, chứa đựng phong cách ca tính. Đưa lên ngửi, khứu giác bị ngất ngây bởi hương thơ trái cây chín, thảo mộc, cà phê, cacao cùng một chút khoáng chất. Tất cả tổng hòa với nhau thành thứ hương thơm dịu dàng, thanh lịch mà không kém phần quý phái.
Nồng độ cồn đạt 13% khá thấp, nên dù là phái nữ hay phái nam đều có thể thưởng thức thoải mái mà không lo bị say. Bạn uống từng ngụm để cảm nhận rõ độ tannin mềm mại, tròn trịa vấn vương dài lâu trong vòm họng. Hậu vị đượm sâu, bền vững của hương gỗ sồi mịn màng cùng một chút ngọt chủ đạo của trái cây. Tất cả điều ấy khiến rượu chinh phục người thưởng thức ngay từ những giọt đầu tiên. Và nhanh chóng trở thành dòng vang nổi tiếng được thực khách nhiều nơi trên thế giới biết đến.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Domaine Ponsot Chambolle Musigny Les Charmes
Rượu được áp dụng phương pháp sản xuất khép kín đầy khắt khe, đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng. dưới đây là quy rình sản xuất của chai vang này. Vang được làm từ loại nho Pinot Noir, đây là loại nho làm nên tên tuổi của những chai vang đỏ hảo hạng vùng Bourgogne. Rượu hội tụ đủ hương thơm trái cây nhiệt đới quyến rũ, ngọt ngào. Khiến vang có sức hút mãnh liệt trinh phục lòng người ngay lần đầu thưởng thức.
Nho được thu hái thủ công, lựa chọn kĩ càng từng trái để chín mọng mang về nhà máy sơ chế và cho nghiền ép. Quá trình lên men được diễn ra trong thùng thép không rỉ khoảng 2 tuần ở nhiệt độ không quá 24 dộ C. Tiếp đến ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 15 đến 18 tháng để tạo màu sắc, hương vị riêng. Khi sản phẩm đạt chất lượng đem đóng chai để trong hầm vài tháng, cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Domaine Ponsot Chambolle Musigny Les Charmes
Nhiệt độ duy trì thưởng thức ở 17 đến 19 độ C mang đến hương vị tươi mát, thơm ngon. Để rượu tiếp xúc với không khí bằng cách thở decanter giúp chất rượu mềm mại, ổn định hơn. Ngoài ra, rượu được thưởng thức cùng các món ăn như pho mai, thịt xiên nướng, xúc xích, salat, thịt bò hầm, bò sốt vang,….khiến hương vị vang tỏa sáng. Hãy thưởng thức vang như món quà đặc biệt của nhà làm rượu dành người tiêu dùng.
Chưa có đánh giá nào.