Được đánh giá là dòng rượu vang cao cấp của nhà sản xuất D’arenberg. Với kinh nghiệm lâu đời cùng cách ngâm ủ riêng đã cho dòng rượu vang mang hương vị mới lạ, độc đáo. Rượu vang đỏ D’arenberg The Dead Arm Shiraz là sự lựa chọn đáng tin cậy của những bữa tiệc sang trọng, xa hoa. Nó mang đến cho người uống một trải nghiệm vị giác đầy thú vị, thoải mái. Trên thị trường Việt Nam dòng rượu vang của ÚC này đang được khách hàng rất ưa chuộng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ D’arenberg The Dead Arm Shiraz
Không có gì là khó hiểu khi nhà sản xuất chọn giống nho Syrah làm nguyên liệu sản xuất dòng rượu vang này. Syrah làm ra thứ rượu vang đỏ nổi bật của quốc gia này. Dù khí hậu ở Úc lạnh hơn các quốc gia khác nhưng giống nho này rất hợp thổ nhưỡng nơi đây. Rượu gây sự tò mò cho thực khách ngay ở màu đỏ đậm phảng phất ánh tím vô cùng quyến rũ. Càng ngắm, thực khách càng bị những ánh sắc tươi sáng của rượu mê hoặc.
Ngay lúc đó, rượu tấn công khứu giác với những tầng hương phức hợp của các loại trái cây. Tiêu biểu mùi nho, anh đào, sim, dâu tây, việt quất. Xen lẫn mùi socola, đinh hương cùng với mùi thảo mộc, gia vị. Ngay khi thưởng thức ngụm đầu tiên thực khách đã say đắm bởi hương vị rõ rệt. Tất cả hòa quện vào nhau bùng nổ mạnh trong khoang miệng. Dư vị đọng lại nơi cuống họng bền bỉ, mềm mượt. Rượu đạt ở nồng độ cồn 14,5% khá cao, tannin mượt mà đọng dài lâu bên trong vòm họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ D’arenberg The Dead Arm Shiraz
Những cây nho được trồng ở sườn đồi với khí hậu mát mẻ, nho phát triển tốt. Đến mùa thu hoạch nho được chuyên gia kiểm tra độ chín. Được thu hoạch bằng tay tỉ mỉ, cẩn thận và xếp vào thùng chở về nhà máy. Tại đây nho được sơ chế lại, sửa sạch và cho nghiền ép. Dịch nước nho qua các bước cuối cùng được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi pháp 24 tháng. Khi đạt chất lượng, hương vị thì rượu được đòng chai và bảo quản trong hầm rượu một thời gian trước khi đưa ra ngoài tiêu thụ. Suốt quá trình sản xuất, rượu được giám sát chặt chẽ bởi chuyên gia. Rượu đưa tới tay khách hàng có hương vị thơm ngon, đậm đà.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ D’arenberg The Dead Arm Shiraz
Rượu có nhiều cách thưởng thức khác nhau, tùy vào nhau cầu của từng thực khách. Chai rượu này thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 19 độ C. Trước khi dùng, thực khách có thể bảo quản trước trong tủ rượu hoặc ngâm xô đá khoảng 30 phút. Lúc này chất rượu mát lạnh, êm dịu uống rất ngon. Bên cạnh đó, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị tròn đầy, phong phú. Những món ăn như salat, thịt nguội, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng….
Chưa có đánh giá nào.