New Zealand là một quốc đảo xa xôi ở Thái Bình Dương, một ngàn dặm hoặc lâu hơn phía đông nam của Úc. Vì thế, nó trở thành quốc gia sản xuất rượu vang cực nam thế giới. Thực khách thường ấn tượng rượu bởi hương vị độc đáo, phong cách trẻ trung. Bạn đang muốn tìm một chai vang để khám phá về quốc đảo này. Hãy đến với rượu vang đỏ Clos Henri Pinot Noir mang đến hương vị phong phú cùng ấn tượng khó quên. Rượu là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui cũng như quà biếu tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Clos Henri Pinot Noir
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, rượu thu hút thực khách bởi màu đỏ đậm. Sắc rượu nồng thắm, sâu lắng tựa như hố sâu có thể lôi kéo thực khách say đắm mãi không rời. Được lên men từ 100% giống nho Pinot Noir, rượu mang hương thơm độc đáo. Phảng phất cánh mũi hương trái cây chín đỏ như anh đào, quả hạnh….
Bên cạnh đó, rượu tạo điểm nhấn với hương thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng thêm chút hương gỗ sồi mềm mại. Từng tầng hương lan tỏa mãnh liệt khắp khoang miệng đọng lại sự đậm đà. Ngoài ra, rượu có lượng tanni dịu êm không bị gắt rất chiều miệng người dùng. Rượu làm nổi bật được cấu trúc ổn định thêm vài ghi chú phức tạp các loại vị. Rượu cho một kết thúc sâu sắc, bền bỉ trong tâm hồn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Clos Henri Pinot Noir
Rượu sử dụng 100% giống nho Pinot Noir, giống nho duy nhất chứng tỏ mình phù hợp với thổ nhưỡng của New Zealand. Những giá trị dinh dưỡng hội tụ trong trái nho làm nên sự đặc biệt trong từng giọt rượu. Những trái nho căng tròn chín nhất sẽ được thu hoạch để đưa vào nhà máy ép. Sao đó tiến hành ngâm ủ trong thùng thép không gỉ thời gian ngắn ở nhiệt độ tiêu chuẩn.
Tiếp theo, rượu bước vào quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng. Giúp rượu trưởng thành tối đa dưới sự giám sát khắt khe của chuyên gia. Nhờ sự tận tâm, nhiệt tình những chai vang tuyệt vời mới có thể đến với tay người dùng. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Clos Henri Pinot Noir
Là chai vang đỏ có nồng độ khoảng 14% không cao cũng không thấp đủ làm thực khách ngất ngây. Rượu sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C. Rượu khá dễ tính nên thực khách có thể tự do kết hợp với các món ăn tùy sở thích. Nhưng để cảm nhận được hương vị phức hợp, đậm đà nên dùng vang cùng các món thịt đỏ. Ngoài ra, những món chế biến đơn giản như salat, thịt nguội, pho mai, trâu gác bếp….
Để rượu được tiếp tục lão hóa tốt trong chai nên bảo quản đúng cách. Bạn có thể để rượu ở những nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ phòng không quá 28 độ C. Tốt nhất nên bảo quản trong tủ rượu, giúp lưu giữ những tuyệt phẩm của bạn.
Chưa có đánh giá nào.