Ngay từ ánh nhìn đầu tiên bạn đã bị hút hồn bởi vẻ ngoài mới lạ. Với biểu tượng Cheval Quancard trên thân chai của rượu vang đỏ Cheval Quancard Reserve Bordeaux. Càng đi sâu khám phá, bạn lại càng phát hiện ra nhiều điều thú vị của chai vang Pháp này. Để rồi từ sau đó bạn luôn chọn đây là thức uống hàng đầu không thể thiếu trong các bữa tiệc của mình và gia đình.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Cheval Quancard Reserve Bordeaux
Chai vang này được nhiều người biết đến với vẻ đẹp cuốn hút bên ngoài (thiết kế vỏ chai, màu rượu, nhãn mác…). Cùng hương vị hảo hạng bên trong. Bạn sẽ có cảm giác bay bổng, lâng lâng khi lần đầu trải nghiệm hương vị rượu.
Rượu không chỉ dễ uống mà còn có khả năng đánh thức và làm thỏa mãn mọi vị giác của bạn. Ban đầu đó sẽ là vị ngọt ngào dễ chịu, sau là vị chua nhẹ nhàng không quá gắt. Cuối cùng là lượng tannin mềm mại kéo dài nơi hậu vị. Chính hương vị đa tầng ấy đã làm thổn thức bao trái tim yêu vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cheval Quancard Reserve Bordeaux
Khoác lên mình bộ cánh màu đỏ thẫm vừa rực rỡ vừa huyền diệu. Rượu đã khiến biết bao ánh nhìn phải say đắm. Càng say đắm hơn khi rượu có hương thơm hào phóng và nồng nàn. Các loại quả chín tự nhiên như: anh đào, phúc bồn tử, dâu đen, tuyết tùng… Bổ sung thêm cho hương thơm ấy là mùi vani, hương café, ca cao, hương gỗ sồi nồng nàn.
Rượu có vị mượt mà tròn trịa với cấu trúc cân bằng hoàn hảo đến lý tưởng. Cũng bởi vậy mà rượu để lại kết thúc dài lâu đầy phấn khích. Cùng với mùi thơm dễ chịu vị rượu đậm đặc, có phần chua nhẹ khiến bao thực khách phải si mê. Những tầng hương liên kết với nhau chặt chẽ tạo nên tổng thể bền vững. Để lại dư vị đậm đà, dai dẳng sau mỗi ngụm vang.
Sẽ thật tuyệt vời khi bạn thưởng thức vang cùng thịt sốt, phô mai tươi, pizza, mỳ ý, bò bít tết, thịt nướng…Trước khi uống bạn nên làm mát vang ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Chắc chắn mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi thực khách ngay lần đầu dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Cheval Quancard Reserve Bordeaux
Rượu được làm từ 2 giống nho thơm ngon đặc trưng của vùng Bordeaux nổi tiếng. Đó là Cabernet Sauvignon và Merlot. Khi đến thời điểm thích hợp, nho được thu hoạch thủ công bằng tay. Sau đó, nho được sơ chế lại lần nữa rồi cho vào nghiền ép. Phần nước ép nho sau đó sẽ đem lên men dưới điều kiện nhiệt độ, vi sinh. Được kiểm soát chặt chẽ và thường xuyên nhằm đảo bảo chất lượng rượu đồng đều.
Sau quá trình lên men rượu tiếp tục được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 6 tháng. Cuối cùng là bước đóng chai, để ổn định trong hầm rượu thêm vài tháng. Rượu đưa tới tay khách hàng có chất lượng đảm bảo và hương vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.