Rượu vang hiện nay được thưởng thức nhiều trong những bữa tiệc hay bữa ăn hàng ngày. Sự góp mặt của vang mang đến không khí vui tươi, ấm cúng cùng những dấu ấn khó quên. Chai rượu vang đỏ Chateau Villemaurine đến từ Pháp là một chai vang đã đáp ứng được điều đó. Rượu mang hương vị thơm ngon cùng sắc màu tinh tế khiến bao trái tim thổn thức. Vang hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Không có lý do gì để bạn không thử chai rượu vang đỏ tuyệt hảo này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Villemaurine
Rượu sở hữu màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ. Những ánh sắc tươi sáng kích thích mạnh mẽ thị giác của người thưởng thức. Khi rót ra ly sắc màu của vang bùng nổ mạnh mẽ khiến bao người siêu lòng. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, sim, mâm xôi, dâu rừng. Người dùng còn cảm nhận rõ mùi hương của thảo mộc, gia vị, da thuộc, cà phê cùng chút hương gỗ sồi mượt mà.
Từng tầng hương vị đan xen với nhau hài hòa tạo nên sự tươi mới, đậm đà. Hương vị phức hợp đó mang đến cho người dùng những cảm xúc mới lạ, dễ chịu. Dư vị của vang để lại mượt mà, dài lâu vấn vương mãi trong vòm họng người thưởng thức. Cùng với độ cồn 14% không quá cao cũng không thấp đủ làm thực khách lâng lâng. Dù thưởng thức trong hoàn cảnh nào vang đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Villemaurine
Chai rượu này sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm lâu năm của nhà làm vang nổi tiếng Chateau Villemaurine. Các công đoạn được tính toán kĩ càng trước khi đi vào sản xuất để cho ra sản phẩm tốt nhất. Nguyên liệu làm vang là hai giống nho Merlot và Cabernet Franc lừng danh của vùng Bordeaux. Nho được canh tác đúng kĩ thuật, các tiêu chuẩn để đạt hương vị xuất sắc.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công rồi vận chuyển về nhà máy sơ chế. Hoàn tất công đoạn sơ chế, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thích hợp. Suốt quá trình này được giám sát chặt chẽ bởi chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Sau đó, rượu được chuyển ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi trong thời gian dài. Quá trình này chiếm nhiều thời gian nhất và giúp hương vị của vang đạt đỉnh cao. Rượu đạt tiêu chuẩn sẽ được đem đóng chai, hoàn tất ngoại hình và tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Villemaurine
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C sẽ cho hương vị tốt nhất. Vì vậy, trước khi uống cần làm lạnh vang bằng cách bảo quản vang trong tủ rượu. Hoặc ngâm vang trong xô đá khoảng 30 phút trước khi dùng. Do được ngâm ủ kĩ nên cần cho vang thở khoảng 30 phút trong bình decanter rồi thưởng thức. Việc này giúp làm dịu các hợp chất và hương vị của vang mềm mại hơn, uống ngon miệng hơn. Cùng với đó, món ăn gợi ý dùng cùng vang như salat, thịt nướng, thịt quay, các món nướng, các món chế biến từ thịt đỏ. Hay các món đơn giản như thịt nguội, salami, pho mai, đùi lợn muối. Khi thưởng thức vang cùng các món ăn hương vị hòa quện vào nhau mang đến sự phức hợp, tròn đầy.
Chưa có đánh giá nào.