Xuất thân từ nước Pháp xinh đẹp, với những chai vang ngon nhất thế giới. Rượu vang đỏ Chateau Tertre Roteboeuf Saint Emillion Grand Cru nhận được nhiều lời khen từ khách hàng và để lại dấu ấn mạnh trong dư vị, phong cách. Rượu đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ mang đậm những giá trị tinh thần của con người nơi đây. Chai rượu này xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Tertre Roteboeuf Saint Emillion Grand Cru
Việc lựa chọn nguyên liệu rất quan trọng trong sản xuất rượu vang. Nhà làm rượu đã dày công nghiên cứu, sáng tạo để phối hợp hài hoa giữa hai giống nho là Merlot, Cabernet Franc. Tạo nên màu đỏ ruby sắc xảo, hấp dẫn thị giác. Cùng với đó chất rượu sánh mịn và kết cấu chặt chẽ. Hương thơm bay bổng đi vào khoang mũi làm say đắm người thưởng thức. Tiêu biểu mùi của anh đào, cherry, mận đen, nho đen, dâu tây.
Rượu còn mê hoặc các giác quan với mùi gia vị, khói, bánh mì nướng cùng hương gỗ sồi cùng vani béo ngậy. Một chút cay hạt tiêu ở đầu lưỡi mang đến cảm giác ngất ngây ở khứu giác. Độ tannin mềm mượt, cấu trúc cân bằng khiến thực khách vô cùng sảng khoái và mới lạ. Hậu vị mượt mà, dai dẳng lưu lại dài lâu trong vòm họng. Tất cả nhờ vào quy trình sản xuất công phu, tỉ mỉ của nhà làm rượu. Những trái nho tươi ngon, căng tròn được thu hái vào buổi sáng. Mang về nhà máy cho vào nghiền ép và cho lên men. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ khoảng 12 tháng cho chín muồi trước khi đóng chai.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Tertre Roteboeuf Saint Emillion Grand Cru
Bạn cảm nhận rõ ràng hương vị của rượu khi dùng mát ở nhiệt độ 18 độ C. Rượu thưởng thức rất hợp với món ăn như salat, thịt ngỗng hun khói, vịt quay, pizza, mì ý, thịt bò hầm rau củ….Hay các món chế biến theo khẩu vị, theo phong các riêng cũng phù hợp với rượu. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa hương vị rượu và hương vị món ăn mang đến bữa ăn tuyệt vời. Rượu mở ra một mình thưởng thức không hết bảo quản trong tủ rượu và uông không quá 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.