Pháp không chỉ biết đến là đất nước của sự lãng mạn mà đây còn là cái nôi có truyền thống vang lâu đời. Đặc biệt phải kể đến những chai vang đỏ quyến rũ hấp dẫn nhưng không kém phần sang trọng. Rượu vang đỏ Chateau Siaurac chính là một chai tiêu biểu trong số đó. Ngay lần đầu gặp gỡ, rượu để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức. Vẻ ngoài được các nhà thiết kế bắt mắt với tone màu xanh lá tươi mát làm chủ đạo. Với nồng độ thấp, dễ uống rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Siaurac Lalande De Pomerol
Sở hữu cho mình màu đỏ ruby rực rỡ, quyến rũ lôi cuốn mọi ánh nhìn. Màu sắc đó đẹp tựa như một nữ hoàng đang khoác trên mình chiếc áo choàng đỏ lộng lẫy. Đây là một trong những yếu tố tạo nên thành công lớn của chai vang này. Bên cạnh đó, rượu mang hương vị đậm đà, mạnh mẽ của nhiều loại khác nhau. Hương vị là sự kết hợp tinh tế khéo léo của các loại trái cây mọng. Gợi đến hương đào, mận, sim chín, dâu rừng xen lẫn vani, thảo mộc.
Cùng chút cay nhè nhẹ của hạt tiêu, hoa quế, đinh hương và cam thảo. Trong khoang miệng thoang thoảng mùi hương gỗ sồi mượt mà đọng lại. Tất cả hương vị đó hòa quyện lại với nhau tạo nên sản phẩm tuyệt đẹp khiến người dùng lưu luyến. Dư vị đọng lại sau cùng mềm mại của tannin và độ chua dịu êm.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Siaurac Lalande De Pomerol
Để cho ra đời một chai vang hoàn hảo về hương vị là một điều không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn sản xuất. Nho tới mùa thu hoạch sẽ được người ta hái thủ công bằng tay và đưa về nhà máy. Tại đây công nhân sẽ có nhiệm vụ ngắt cuống, rửa sạch và chọn ra những trái tốt nhất.
Chúng được tiến hành cho vào nghiền ép và lên men từ 2 đến 3 tuần. Rượu tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian 6 đến 12 tháng. Để đảm bảo chất lượng và tránh sai xót nên luôn có sự giám sát nghiêm ngặt từ chuyên gia. Rượu sau khi đạt chuẩn về hương vị, màu sắc được đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Siaurac Lalande De Pomerol
Chai vang này có độ cồn 14% ở mức vừa phải nên không kén người dùng. Cùng với cấu trúc hoàn hảo nên vang rất dễ uống. Bên cạnh đó, vang được đánh giá dễ kết hợp với nhiều món ăn chế biến khác nhau. Mang đến hương vị trọn vẹn, đượm sâu khiến thực khách nhớ mãi.
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C và để vang thở khoảng 30 phút. Giúp giảm bớt độ cồn, thơm ngon và êm dịu hơn rất nhiều. Cùng các món ăn kèm như bò bít tết, sườn cừu nướng và bò áp chảo, salat, pho mai, thịt nguội….
Chưa có đánh giá nào.