Để tìm một dòng vang có giá thành rẻ và phù hợp với khẩu vị người dùng không hề đơn giản. Mỗi loại vang lại có hương vị cũng như phong cách riêng. Nhưng vang Pháp được đánh giá dễ hợp với mọi khẩu vị người dùng. Gợi ý hoàn hảo dành cho mọi thực khách là chai rượu vang đỏ Chateau Peychaud. Chai rượu vang đỏ này chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng ngay từ lần đầu thưởng thức. Chính vì vậy, rượu thường góp mặt trong những bữa tiệc hay những bữa cơm gia đình. Ngoài ra, rượu cũng được dùng làm quà tặng những dịp đặc biệt hay lễ tết.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Peychaud
Mới nhìn hình thức bên ngoài, chai rượu chưa có điểm đặc biệt cuốn hút khách hàng. Chỉ khi thưởng thức người dùng mới cảm nhận được hết sự tuyệt vời của vang. Rượu khoác lên mình màu đỏ đậm sặc sỡ quyến rũ, kích thích thị giác mạnh mẽ. Những ánh sắc dễ dàng đi vào tâm hồn thực khách một cách tự nhiên nhất. Cùng lúc đó, rượu khuếch tán hương thơm ngào ngạt của nho chín và trái cây tươi. Gợi đến là mùi hương của mận chín, sim, mâm xôi, dâu rừng, việt quất,…
Rượu còn gây chú ý với mùi hương của thảo mộc, gia vị, tiêu đen cùng socola và vani. Tất cả hòa quện với nhau hài hòa tạo nên sự phức hợp, tươi mới. Những giọt vang sánh mịn lan tỏa từ từ xuống cuống họng để lại vị chát, vị chua và vị ngọt êm dịu. Tạo nên sắc thái riêng cùng cấu trúc cân bằng. Dư vị rượu để lại dài lâu, êm dịu, mang đến những khám phá tuyệt vời cho người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Peychaud
Rượu tuân thủ quy trình sản xuất truyền thống cùng phương pháp hiện đại. Cùng với sự nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ nhà làm rượu. Rượu được trưởng thành từ những giống nho là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot theo tỉ lệ tiêng của nhà làm rượu Chateau Peychaud. Đây là những giống nho nổi tiếng hàng đầu của vùng Bordeaux. Những vườn nho được canh tác đúng kĩ thuật và tuân thủ mọi quy định để đạt chất lượng cao.
Nho chín được thu hái thủ công rồi vận chuyển về nhà máy tiến hành sơ chế. Hoàn thành sơ chế, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ lạnh. Tiếp theo, rượu thứ cấp được pha trộn rồi ngâm ủ vài tháng trong những thùng gỗ sồi để hoàn thiện hương vị và màu sắc. Toàn bộ quá trình sản xuất luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia để tránh xảy ra sai xót. Cuối cùng, rượu được gạn lọc rồi đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Rượu đưa tới tay người dùng đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Peychaud
Rượu thưởng thức đúng cách sẽ giúp hương vị đạt đến đỉnh cao. Trước tiên, rượu cần được làm mát ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Có nhiều cách làm mát vang, nhưng nhanh nhất và tiện nhất là bảo quản vang trong tủ rượu từ trước khi thưởng thức. Hoặc có thể ngâm vang trong xô đá trước khi dùng khoảng 30 phút. Các món ăn lý tưởng phục vụ cùng vang như các món nướng, lườn ngỗng hun khói, thịt nguội, thịt nướng, thịt quay,… Sự đồng điệu giữa hai hương vị sẽ mang đến những trải nghiệm hương vị phong phú cùng cảm giác mới mẻ.
Bảo quản vang đúng cách giúp lưu trữ được lâu và đảm bảo chất lượng. Tốt nhất là bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.