Hãy thử một lần đắm mình vào những chai rượu vang Pháp. Chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Còn nếu như đang băn khoăn vì sự đa dạng của những dòng vang. Đừng ngần ngại lựa chọn rượu vang đỏ Chateau Pavie Macquin. Suốt từ lúc xuất hiện trên thị trường đến nay, rượu đã làm say mê biết bao khẩu vị. Và trên những tạp chí lớn, rượu cũng nhận được những điểm số vô cùng đáng nể. Với những giá trị tuyệt vời như vậy, đương nhiên rượu mang một giá thành không hề rẻ. Những chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng vang là hoàn toàn xứng đáng với giá tiền bỏ ra.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Pavie Macquin
Chai rượu được ra mắt lần đầu tiên vào niên vụ 2009 và đến từ vùng Saint Emilion – Bordeaux. Rượu được làm từ ba loại nho đỏ nổi tiếng bậc nhất thế giới là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc. Chai rượu được xem như một tượng đài tiêu biểu trong giới vang đỏ. Nó được hoàn thiện về mọi mặt – từ màu sắc bên ngoài đến hương vị bên trong. Trong ánh mắt thực khách, vang hiện lên với vẻ ngoài sắc sảo, quyến rũ. Nó khoác lên mình lớp áo màu đỏ ruby xinh đẹp kiêu sa đến nghẹt thở.
Tiếp theo, vang lan tỏa hương thơm ngào ngạt kích thích các giác quan. Hương vị là sự kết hợp giữa nho đen cùng mâm xôi, mứt trái cây, anh đào chín, thảo mộc, gia vị…..Xen lẫn mùi vanin, gỗ sồi đậm đà kết hợp hài hòa với lượng tannin cao nhưng mượt mà. Nó quyện cùng vị chua nhẹ khiến vang mở ra một kết thúc đằm thắm, kéo dài rất lâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Pavie Macquin
Để tạo nên được chai vang thơm ngon đặc biệt thì nguyên liệu cũng được chọn lọc cẩn thận,. Những cây nho được chăm sóc đúng tiêu chuẩn, sử dụng hữu cơ. Cùng với công thức phối trộn riêng để đảm bảo giữ vững linh hồn chai vang. Người ta thu hoạch nho chín vào khoảng giữa thu. Sau đó, nho trải qua hàng loạt các công đoạn sơ chế trước khi chính thức đưa vào nghiền ép.
Chúng được lên men trong các thùng thép không ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Ở giai đoạn này, mỗi giống nho khác loại đều được lên men riêng rẽ. Tiếp đến, chúng được phối trộn lại theo công thức để bước vào công đoạn ngâm ủ. Vang được chuyển lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 2 đến 3 năm. Công đoạn này được kiểm tra giám sát vô cùng nghiêm ngặt. Cuối cùng, vang được xuất thùng đem đi đóng chai, hoàn thiện nhãn mãn và bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Pavie Macquin
Chai rượu này có độ cồn 14,5% khá mạnh nhưng chất rượu mịn màng rất dễ uống. Vì vậy, vang thích hợp mọi thực khách và mọi bữa tiệc. Ngoài ra, vang kết với hợp nhiều loại món ăn chế biến theo phong cách khác nhau.
Rượu lý tưởng khi dùng cùng các món như thịt bò sốt vang đỏ, thịt bò phi lê, sườn bò hầm, sườn cừu nướng. Các món đơn giản như salat, thịt nguội, xúc xích, oliu cũng rất phù hợp với vang. Bên cạnh đó, nhiệt độ thưởng thức khuyên dùng 17 đến 19 độ C.
Chưa có đánh giá nào.