Là một chai vang của Pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi tính phổ biến. Rượu Vang Đỏ Chateau L’Ermitage Auzan Traditional sẽ khiến bạn hài lòng. Rượu được chưng cất từ ba giống nho cơ bản là Mouverdre – Syrah – Grenache. Chỉ cần nhấp môi, bạn sẽ cảm nhận được những hương vị tuyệt vời và mới mẻ nhất.
Giới thiệu về Rượu Vang Đỏ Chateau L’Ermitage Auzan Traditional
Château L’Ermitage là một trong số những thương hiệu vang lâu đời ở vùng Rhone Valley. Thương hiệu này nổi tiếng bậc nhất của nước Pháp về sản xuất rượu vang. Họ đã tạo được thành công của mình trên toàn thế giới với những sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm của hãng có rất nhiều những loại vang đỏ khác nhau. Nhưng Chateau L’Ermitage Auzan là loại rượu nhận được sự yêu mến cao đến từ các chuyên gia và thực khách.
Ghi chú, nếm thử và mùi vị của Rượu Vang Đỏ Chateau L’Ermitage Auzan Traditional
Nếu ví sự hấp dẫn về màu rượu là màn dạo đầu thì sự thu hút về hương vị lại trở thành điểm nhấn khó quên của loại vang đỏ này. Cùng với mùi thơm ngọt ngào đến từ những trái nho chín mọng thì vị giác của thực khách còn được kích thích bởi mùi thơm của mận chín, dâu tây, anh đào. Sự kết hợp về mùi hương mang làm cho khoang miệng của người uống cảm nhận được sự hào phóng lạ lùng và tác động từ vùng đầu lưỡi cho đến tận sâu bên trong cổ họng.
Lượng tannin cân bằng cùng cấu trúc hài hòa kết hợp axit tinh tế cùng nồng độ ở mức 13,5%. Điều này đã khiến cho rượu có một kết cấu hảo hạng, bền bỉ với hương thơm nhẹ nhàng, ngọt nhẹ của cam thảo xen lẫn với mùi gỗ sồi lâu năm.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Đỏ Chateau L’Ermitage Auzan Traditional
Rượu được làm từ 3 loại nho gồm 50% giống nho Syrah, 20% giống nho Grenache cùng 30% giống nho Mourvedre. Nho được thu hoạch vào khoảng giữa tháng 10 trở đi trong hai tuần. Cả quá trình này được người nông dân thực hiện hoàn toàn thủ công.
Sau khi vận chuyển nho về nhà máy, chúng sẽ được chọn lọc để bỏ đi những quả không đạt tiêu chuẩn. Số còn lại được đem đi rửa sạch, sơ chế rồi ép thành nước. Sau đó nước nho được lên men cùng với vỏ trong các thùng gỗ sồi. Quá trình lên men được thực hiện với những công đoạn tỉ mỉ. Giai đoạn lão hóa kéo dài trong điều kiện tiêu chuẩn cao về nhiệt độ. Tất cả các công đoạn được kiểm tra và giám sát chặt chẽ để đảm bảo không có sai sót nào. Khi rượu đã đạt chuẩn, chúng sẽ được xuất thùng, đem đi làm tinh khiết và đóng chai.
Hướng dẫn cách thưởng thức Rượu Vang Đỏ Chateau L’Ermitage Auzan Traditional
Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn từ thịt đỏ để thưởng thức cùng với chai vang này. Chắc chắn chúng sẽ giúp cho vang được phát huy một cách tối đa hương vị của mình. Khiến cho người thưởng thức bị si mê trước sự đậm đà của dòng vang ấy.
Chưa có đánh giá nào.