Phân khúc vang tầm trung tới từ nước Pháp luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Bởi chúng mang hương vị thơm ngon xuất sắc mà lại có mức giá phải chăng. Tiêu biểu có dòng vang đỏ Chateau Latour Martillac hội tụ đủ những yếu tố người dùng cần. Ngay khi ra mắt, rượu nhanh chóng chiếm trọn trái tim khách hàng khắp mọi nơi. Vang phù hợp với những bữa tiệc hay bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt, rượu được dùng làm quà biếu tặng những dịp lễ tết.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Latour Martillac
Rượu sở hữu màu đỏ tươi sáng len lỏi ánh tím vô cùng hấp dẫn. Màu sắc vừa thể hiện nét quyến rũ nhưng lại vẫn pha chút gì đó trẻ trung. Khiến ai nhìn thấy cũng bị mê hoặc và muốn khám phá ngay hương vị của rượu. Theo sát cảm nhận của thị giác là hương thơm nồng nàn từ nhiều loại trái cây. Vừa ngửi qua, trước mắt ta như mở ra một khu vườn với nhiều sắc thái. Đó là nho chín, quả dâu tây, việt quất, phức bồn tử, mâm xôi…. Ngoài ra, phức hợp còn có thêm hương vanilla ngọt ngào và chocolate rất dịu.
Cùng với đó, rượu tạo điểm nhấn với hương gỗ sồi đậm đà vấn vương mãi trong cuống họng. Với lượng tannin cao những êm dịu hài hòa cùng vị chua, ngọt. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên cấu trúc cân bằng cùng dấu ấn khó quên. Một kết thức dai dẳng, mượt mà in sâu trong kí ức người dùng. Rượu cũng có nồng độ cồn rất nhẹ 13% nên không kén người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau Latour Martillac
Rượu được làm nên từ ba loại nho Cabernet Sauvignon, Petit Verdot và Merlot. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng của nhà sản xuất. Cùng với quy trình sản xuất cẩn thận, chỉn chu tạo nên chai vang tuyệt vời. Các công đoạn đều được giám sát khắt khe của chuyên gia. Nho được thu hái thủ công để tiêng chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng. Hoàn tất, những trái nho chất lượng cho vào nghiền ép và lên men.
Quá tình được diễn ra trong thùng thép khoảng thời gian ngắn. Tiếp đó, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để lão hoá thêm một thời gian dài. Sau thời gian đó, hương vị rượu mới đạt tới độ hoàn hảo nhất. Khi đó, rượu đem đóng chai và xuất ra thị trường. Rượu đưa tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Latour Martillac
Rượu vang và món ăn như cặp đôi luôn song hành cùng nhau. Chúng hỗ trợ lẫn nhau mang đến hương vị phức hợp, tròn trịa. Sự kết hợp này còn giúp thực khách cảm nhận rõ hương vị rượu và những cảm xúc mới mẻ. Gợi ý món ăn kèm như sườn nướng, thịt tẩm bột chiên, bò hầm rau củ, pho mai, thịt nguội…..Nhiệt độ phục vụ vang rơi vào khoảng 16 đến 18 độ C. Đây là điều kiện hoàn hảo nhất để bạn thưởng thức hết toàn bộ nét đẹp của chai rượu này.
Chưa có đánh giá nào.