Vang Pháp hiện giờ được bày bán rất nhiều ở Việt Nam, với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Để tìm được chai vang hợp với khẩu vị không khó. Điển hình có chai rượu vang Đỏ Chateau Langoa Barton Saint Julien đang được khách hàng ưa chuộng và ca ngợi. Nổi bật với hương thơm phức hợp, màu sắc đẹp mắt được tạo nên từ ba loại nho. Rượu thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc, bữa cơm gia đình. Sự góp mặt của rượu khấy động bầu không khí sôi động, vui tươi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Langoa Barton Saint Julien
Vang là sự pha trộn từ 3 loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, cabernet Franc theo tỉ lệ hài hòa nhất. Làm nên màu rượu đỏ đậm, hương vị tươi mới tràn ngập mùi thơm các loại trái cây xen lẫn thảo mộc. Thưởng thức ngụm đầu tiên, tổng hợp hương vị các loại trái cây chín như dâu tây, mận đen, sim chín, nho chín len lỏi chút vị vanin béo ngậy và chút khoảng chất. Rượu lưu lại trong vòm họng hương gỗ sồi dài lâu, lượng tannin mềm như nhung. Cấu trúc cân bằng và nồng độ cồn chỉ 13% khá nhẹ nhàng phù hợp với phái nữ. Mỗi tối uống một ly giúp trẻ lâu, đẹp da, chống ung thu vú và tốt cho tim mạch…
Nhà làm rượu đã dành rất nhiều tâm huyết và tình yêu cho chai vang này. Từ khâu thu hái thủ công, tuyển lựa chọn lọc và công đoạn ngâm ủ lão hóa được làm tỉ mỉ nhất. Vang được ngâm trong thùng gỗ sồi của Pháp từ 18 đến 24 tháng. Khi đạt được thành phẩm sẽ đón chai bảo quản tiếp trong hầm rượu một thời gian trươc khi mang ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Langoa Barton Saint Juli
Chai rượu này được chuyên gia đánh giá dễ thưởng thưc và kết hợp với món ăn. Những món ăn lý tưởng phục vụ cùng như sườn BBq, thịt cừu, pate, thị nướng, các món salat, pho mai, mì ý…Thưởng thức vang man mát mang lại cảm giác sảng khoái, phê phê cho người dùng. Rượu dùng ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C.
Bảo quản rượu chưa dùng để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp mọi vào. Tốt nhất nên lưu trữ trong tủ rượu hoặc hầm rượu.
Chưa có đánh giá nào.