Một trong những chai vang yêu thích nhiều nhất sản xuất tại vùng Bergerac nổi tiếng của Pháp. Đó là dòng rượu vang đỏ Château La Roche Combet. Ẩn chứa bên trong hương vị đậm đà, cùng sắc màu tươi tắn vang dễ dàng chinh phục thực khách. Với giá thành rẻ mà chất lượng hoàn hảo nên rượu nhanh chóng chiếm được vị thế vững chắc trên thị trường quốc tế. Chính vì vậy, rượu được lựa chọn trong bữa ăn sum họp gia đình, bạn bè hay những bữa tiệc sang trọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau La Roche Combet
Nhâm nhi ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà. Đó là hương vị của sự giàu có trong trái cây chín mọng. Bao gồm vị ngọt sắc sảo từ hỗn hợp nho chín, vị thơm của mâm xôi, anh đào. Cùng với mùi vani, socola, thảo mộc hòa quện với nhau hài hòa. Chúng tác động mạnh tới tâm hồn nhỏ bé của người thưởng thức.
Cùng với đó, rượu sở hữu cho mình cấu trúc tannin mềm mại, độ axit nhẹ tạo nên hương vị trọn vẹn, cân bằng. Không chỉ vậy ngay khi rót rượu ra ly, rượu mang trong mình chất vang sánh mịn. Kết hợp cùng màu đỏ ruby rực rỡ khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Khiến bàn tiệc càng trở nên lãng mạn, sang trọng làm hài lòng mọi thực khách. Nó khiến người dùng cảm thấy thích thú, sảng khoái mỗi khi thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau La Roche Combet
Rượu là sự kết hợp từ ba loại nho chính là Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Nên đòi hỏi trong suốt quá trình sản xuất cần sự tỉ mỉ và cẩn thận. Nho sau khi chín sẽ được người ta thu hoạch thủ công bằng tay và đưa về nhà máy. Sau đó nho tiến hành chọn lọc để chọn ra những trái tốt nhất để mang đi nghiền.
Tiến hành lên men dưới sự giám sát, kiểm tra kỹ càng từ các chuyên gia. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ vài tháng để chín muồi và tạo điểm nhấn riêng. Cuối cùng sau khi trải qua tất cả các công đoạn, rượu đạt chuẩn sẽ được mang đi đóng chai và xuất xưởng. Chai rượu ra đời hội tụ đủ yếu tố người tiêu dùng cần.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau La Roche Combet
Cùng nồng độ nhẹ 13%, cùng chất rượu mịn màng rất dễ thưởng thức. Chính vì vậy, rượu được thực khách lựa chọn làm thức uống trong bữa cơm sum vầy. Ngoài ra, vang cũng dễ kết hợp với món ăn Việt chế biến khác nhau. Một số món như bò xào nấm, bò hầm rau củ, phở cuốn, nem rán, vịt quay… Tuy nhiên, rượu đặc biệt thích hợp với món ăn chế biến theo phong cách châu Âu. Như mì ý, pizza, pho mai, bittet, cừu nướng tảng, đùi lợn muối….
Chai vang này thích hợp thưởng thức ở nhiệt độ dao động từ 15 đến 18 độ C. Bạn bảo quản vang trong tủ rượu trước 1 tiếng hoặc ướp xô đá 30 phút. Nếu uống không hết bạn có thể bảo quản trong tủ rượu dùng 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.