Những dòng vang cao cấp của Pháp luôn được những tín đồ yêu vang săn lùng mỗi khi ra mắt. Điển hình có chai rượu vang đỏ Chateau Haut Condissas là chai vang hoàn hảo dành cho mọi thực khách. Đây là chai rượu vang đỏ cao cấp của hãng làm vang nổi tiếng Chateau Haut Condissas. Rượu được đánh giá cao từ hương vị tới màu sắc khiến bao người xao xuyến. Chính vì vậy, rượu thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp. Mang đến khám phá tuyệt vời sau mỗi lần thưởng thức. Ai đã từng uống vang đều quay lại dùng nhiều lần nữa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Haut Condissas
Khi đi vào thưởng thức, thực khách ngỡ ngàng với sắc màu rượu. Đó là màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ và sang trọng. Những ánh sắc lung linh được ví như màu của viên đá quý hiếm được cất dấu kĩ. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây đỏ mọng như mận, đào, việt quất, phức bồn tử. Rượu còn gây chú ý với mùi thảo mộc, tiêu, bánh mì nướng, da thuộc, quế cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Nhâm nhi từng chút thực khách cảm nhận rõ sự hòa quện hài hòa trong hương vị. Mang đến sự tươi mới, thơm ngon cùng dấu ấn khó phai. Lượng tannin cao nhưng êm dịu hòa cùng vị chua thấp, vị ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu đạt nồng độ cồn 13,5%, khá thấp nên ai cũng có thể thưởng thức được. Những ai ưa khám phá hương vị không nên bỏ qua chai vang tuyệt vời này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Haut Condissas
Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm làm vang lâu năm của nhà làm rượu. Những công đoạn được tính toán kĩ càng để đạt chất lượng cao. Nguyên liệu được chọn làm nên từ 4 loại nho danh tiếng của vùng Bordeaux gồm Merlot 60%, Petit Verdot 20%, Cabernet Sauvignon 10%, Cabernet Franc 10%. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật và tuân thủ mọi quy định.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng để riêng từng loại rồi vận chuyển về nhà máy. Tiến hành sơ chế chọn những trái chất lượng cho vào nghiền ép và lên men. Suốt quá trình được kiểm tra chặt chẽ bởi các chuyên gia để tránh xảy ra sai xót. Bước quan trọng nhất là rượu được chuyển ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi của Pháp thời gian dài. Đây là bước chiếm nhiều thời gian và giúp hương vị đạt độ hoàn hảo. Khi rượu đạt tất cả tiêu chuẩn đem đóng chai, hoàn tất ngoại hình và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Haut Condissas
Rượu phục vụ ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Để rượu thở trong bình decanter khoảng 30 phút giúp làm dịu tannin, thơm ngon hơn rất nhiều. Ngoài ra, món ăn kết hợp rất đa dạng như salat, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng hay các món nướng. Hoặc món ăn đơn giản cho người bận rộn như pho mai, trâu gác bếp, lườn ngỗng hun khói, salami,… Mang đến hương vị đậm đà, tròn đầy cùng dư vị khó quên. Rượu đã mở bảo quản trong tủ rượu và uống tối đa 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.