Rượu vang Pháp mang nét đặc trưng riêng, khác hẳn rượu vang của các quốc gia trên thế giới. Thể hiện rõ qua rượu vang đỏ Chateau Du Cedre Le Cedre với màu sắc đẹp mắt, hương vị thơm ngon. Với những ưu điểm nổi bật rượu nhanh chóng chinh phục khẩu vị thực khách. Trở thành thức uống trong mọi cuộc vui, hay làm quà biếu tặng dịp lễ tết. Chai rượu này hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Du Cedre Le Cedre
Rượu được lựa chọn từ trái nho Malbec chất lượng nhất, được chăm sóc theo phương pháp hữu cơ. Loại nho thích nghi tốt với thổ nhưỡng và khí hậu South West nước Pháp. Bản thân trái nho mang hương vị đặc sắc làm nên loại rượu thơm ngon. Được nhà sản xuất quan tâm trong từng bước thu hoạch thủ công loại bỏ trái kém chất lượng và đưa vào ép. Kế tiếp được ủ lên men rồi gạn lọc, lão hóa 24 đến 36 tháng trong thùng gỗ sồi.
Màu đỏ của rượu quyến rũ khi ngắm kĩ toát lên vẻ sang trọng. Đưa lên mũi ngửi, hương thơm trái cây đen như nho đen, mận đen, anh đào cùng một chút bạc hà , tiêu xanh. Phủ lên một lớp tannin mượt mà, cấu trúc hài hòa ở nồng độ cồn 13,5%. Độ sâu của rượu mang đến cuộc đối thoại của người tiêu dùng. Đọng lại sự đậm đà của hương gỗ sồi ẩn sâu bên trong rượu. Đắm chìm mọi giác quan, người thưởng thức nhớ mãi không quên sự tuyệt vời của rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Du Cedre Le Cedre
Rượu vang và ẩm thực là đề tài muôn thủa đưa lên bàn luận. Nói vậy thôi, không quá phức tạp để tìm món ăn thích hợp với rượu. Rượu vang đỏ kết hợp các loại thịt đỏ, các món nướng, món ăn giàu chất béo…Chai rượu vang này trong quá trình sản xuất được ngâm ủ kĩ nên phải làm lạnh dao động từ 15 đến 17 độ C và để thở decanter khoảng 30 phút rồi dùng. Lúc này rượu đạt đỉnh cao của hương vị khiến thực khách bất ngờ. Rượu dùng còn cất trong tủ rượu và uống không quá 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.