Rượu vang đỏ Chateau De Tabuteau

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Chateau De Tabuteau

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang đỏ Chateau De Tabuteau được sản xuất tại quận Saint- Emilion vùng Bordeaux của Pháp. Tiếp giáp với Pomerol về phía đông nam là những ruộng nho bát ngát, bao quanh ngôi làng cổ với những kiến trúc còn sót lại từ thế kỉ 12. Rượu Saint- Emilion có phẩm chất cao không thua kém gì Medoc nhưng lại không được xếp hạng vào năm 1855, đó là bất công rất lớn. Nhưng theo thời gian các nhà sản xuất nơi đây đã tạo lên tên tuổi được cả giới rượu vang yêu thích. Trong đó có nhà sản xuất Chateau De Tabuteau có từ lâu đời với nhiều dòng rượu vang ngon.

Vang có chất lượng tuyệt hảo và mùi vị dịu nhẹ, mịn màng thu hút thực khách. Chai vang được rất nhiều các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới đánh giá rất cao về cấu trúc hương vị và tiềm năng lưu trữ. Vì thế mà đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc cuối tuần hoặc các dịp lễ tết của bạn và người thân.

 

Rượu vang đỏ Chateau De Tabuteau

Rượu vang đỏ Chateau De Tabuteau

 

Đặc điểm của rượu vang đỏ Chateau De Tabuteau

 

Chateau De Tabuteau là hãng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng của vùng Saint-Emilion. Nhà sản xuất vẫn luôn giữ được tinh thần, niềm đam mê và tôn trọng truyền thống làm vang được lưu truyền lại từ trước.

Vùng Bordeaux nổi tiếng với những dòng vang được pha trộn từ nhiều giống nho khác nhau. Chai rượu vang đỏ này cũng không phải ngoại lệ. Nhà làm vang đã kết hợp hai giống nho đỏ nổi tiếng của vùng là MerlotCabernet Sauvignon với một giống nho trắng là Cabernet Franc. Nhờ đó mà vang có màu đỏ ánh tím huyền bí. Khi rót ra ly, màu đỏ ruby pha chút ánh tím quyến rũ và mạnh mẽ đó khiến bạn “khao khát” muốn khám phá ngay chai rượu này.

Thử nhâm nhi một ngụm rượu, người dùng thực sự bất ngờ bởi hương vị ngọt ngào của rượu. Hương vị đó là sự kết hợp tinh tế giữa các loại trái cây. Cùng với đó, rượu gợi đến hương thảo mộc, cà phê, da thuộc và gia vị cay. Chúng hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể vững chắc. Mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu, thoải mái sau mỗi lần thưởng thức. Không chỉ dừng ở đó, hương vị còn bổ sung vị béo ngậy của kem và caramel. Với độ tannin mượt mà xen lẫn độ chua nhẹ tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Dư vị đọng lại mềm mại, dẻo dai  trong cuống họng mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Hương vị của vang được đánh giá là dễ uống, phù hợp với cả phụ nữ và người cao tuổi.

 

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Chateau De Tabuteau

 

Nho được thu hoạch tại những vườn nho có tuổi đời từ 10-40 năm. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công vào sáng sớm rồi đưa ngay về nhà máy. Ở đây, công nhân sẽ tiến hành sơ chế chọn lọc lấy những trái chất lượng nhất. Tỉ lệ phối trộn nhà sản xuất áp dụng cho dòng vang này là 70% Merlot, 15% Cabernet Sauvignon, 15% Cabernet Franc.

Sau khi sơ chế, nho được đưa vào hệ thống máy nghiền ép thành nước nho ép. Nước nho ép được lên men trong những thùng thép không gỉ ở nhiệt độ không quá 26 độ C. Trong suốt quá trình rượu luôn được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia. Quá trình lên men được diễn ra trong thời gian khoảng 4 tuần hoặc lâu hơn. Tiếp theo quá trình lên men, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để lão hóa và trưởng thành trong khoảng 18 tháng. Sau khi trải qua tất cả các bước, rượu sẽ được thẩm định chất lượng. Cuối cùng là đóng chai, dán nhãn và đưa ra thị trường tiêu thụ.

 

Hướng dẫn thưởng thức rượu vang đỏ Chateau De Tabuteau

 

Để thưởng thức rượu một cách trọn vẹn không phải ai cũng biết. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức chai vang này dao động từ 16 đến 18 độ C. Vang cần được làm lạnh trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá 30 phút trước khi dùng. Quá trình này sẽ giúp làm mềm các chất có trong rượu và uống ngon hơn. Hãy để vang thở trong bình decanter khoảng 30 phút trước khi thưởng thức sẽ có hương vị tốt hơn.

Rượu kết hợp cùng các món Âu như sườn cừu sốt vang đỏ, bò bít tết sốt tiêu đen, thịt nai nướng, pizza, mì Ý,… Ngoài ra các món ăn Việt như phở cuốn, thịt bò xào măng tây, bò hầm rau củ, nem rán,…

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang đỏ Chateau De Tabuteau”