Rượu vang đỏ Chateau Cantemerle đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Với thiết kế bắt mắt bên ngoài cùng chất vang sánh mịn bên trong. Rượu được biết đến với màu rượu rực rỡ, lộng lẫy, cùng chất vang sánh mịn. Tạo cảm giác thích thú, ấn tượng với thực khách ngay từ lần đầu gặp gỡ. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống quen thuộc trong mọi bưa tiệc hay làm quà biếu tặng. Sự góp mặt của vang khiến không khí thêm ấm cúng, tràn ngập niềm vui.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Cantemerle
Sở hữu cho mình màu đỏ ruby quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng. Là những gì bạn cảm nhận ngay khi nhìn thấy chai vang hấp dẫn này. Ngay khi rót ra ly, bạn sẽ ngây ngất bởi hương thơm nồng nàn, lôi cuốn. Từng giọt rượu chảy vào khoang miệng lan tỏa mãnh liệt chiếm trọn trái tim của người thưởng thức.
Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm ngào ngọt của các loại quả chín mọng. Hương vị tuyệt vời từ dâu tây, mâm xôi, việt quất đan xen vào nhau. Người dùng cảm nhận rõ mùi của đinh hương, thảo mộc, cay nhẹ từ hạt tiêu và gia vị. Điểm xuyết hương gỗ sồi mượt mà tạo điểm nhấn của rượu. Rượu được ví như ôm trọn yêu thương của đất trời cùng hương vị ngọt ngào. Để lại kết thúc mượt mà, mềm mại vẫn vương mãi trong cuống họng người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Cantemerle
Vang được sản xuất tại quận Haut Medot nơi làm vang nổi tiếng của Pháp. Quá trình sản xuất vang diễn ra vô cùng tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng công đoạn. Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công vào sáng sớm và đưa về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế kĩ vàng và chọn ra những trái thơm ngon nhất.
Sau đó, nho được đưa vào hệ thống máy nghiền và cho lên men trong thùng thép không rỉ. Quá trình này vô cùng quan trọng trong việc hình thành hương vị ban đầu của rượu. Vì vậy sẽ luôn có sự giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt từ các chuyên gia. Kết thúc quá trình lên men, rượu tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng. Cuối cùng, rượu sau kiểm tra đạt chuẩn sẽ được mang đi đóng chai để nghỉ vài tháng và mang ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Cantemerle
Nhiệt độ hoàn hảo để thưởng thức một chai vang đỏ dao động từ 16 đến 18 độ C. Đồng thời, vang cần để tiếp xúc với không khí để giảm bớt nồng gắt, dịu êm hơn. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng món ăn như như sườn cừu nướng, steak, các món hầm, thịt quay… Hay đơn giản như salat, thịt nguội, salami, oliu, pizza, pate….
Sẽ còn tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức rượu cùng gia đình. Rượu khiến mọi người gắn kết với nhau hơn, vui vẻ hơn. Nhiều thực khách nhâm nhi vang sau bữa tối giúp tinh thần thư giãn, ngủ ngon hơn.
Chưa có đánh giá nào.