Rượu vang Chile nhận về rất nhiều lời khen của các nhà sành vang trên thế giới. Bởi chúng sở hữu hương vị được đánh giá là không thua kém gì nhiều so với một số dòng vang cao cấp khác. Rượu vang đỏ Casillero Del Diablo Reserva Pinot Noir chính là một ví dụ điển hình. Đây là chai vang thuộc phân khúc bình dân của hãng sản xuất vang nổi tiếng Concha Y Toro. Chai rượu vang đỏ này thuộc top những dòng vang đại trà bán chạy của Chile. Nhờ vào hương vị thơm ngon mà chai vang này đã chinh phục được thực khách. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những khám phá tuyệt vời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Casillero Del Diablo Reserva Pinot Noir
Casablanca Valley chính là một trong những vùng đất sản xuất nho lâu đời của Chile. Nhờ khí hậu và thổ nhưỡng tuyệt vời tạo nên hương vị nho thơm ngon đặc biệt. Trong đó không thể không kể đến giống nho Pinot Noir được trồng khá nhiều ở đây. Thực khách có thể cảm nhận được hương vị chủ đạo của Pinot Noir ngay trong lần thử vang đầu tiên. Từng lớp hương vị trái cây mọng của mận, mâm xôi và dâu tây lan tỏa mạnh mẽ.
Không dừng lại ở đó, vang còn ghi chú với lớp hương thơm thảo mộc, gia vị, hạt tiêu,… Mang đến cho rượu vang một vẻ cuốn hút tuyệt hảo trong hương vị. Ngoài ra, vang còn thu hút thực khách bằng chính màu đỏ ruby ánh tím mộng mơ. Màu vang thể hiện sự sang trọng khiến vang trở thành lựa chọn hàng đầu trong các bữa tiệc. Cùng với đó là cấu trúc vang cân bằng với lượng tannin mềm mại cùng acid dịu êm. Nồng độ nhẹ nhàng 13% thích hợp với mọi khẩu vị người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Casillero Del Diablo Reserva Pinot Noir
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đai cùng máy móc tân tiến. Cùng sự cố gắng, tâm huyết của đội ngũ nhà làm rượu. Những trái nho được thu hái chọn lọc chuyển về nhà máy sơ chế. Hoàn tất công đoạn sơ chế, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thích hợp. Quá trình lên men luôn được giám sát chặt chẽ để tránh xảy ra sai xót. Bước quan trọng, rượu được chuyển ngâm ủ thêm thời gian để thơm ngon, tannin mềm mại hơn.
Vì thế sẽ không lấy làm lạ khi bạn thưởng thức rượu luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Cuối cùng, sau khi rượu được kiểm tra chất lượng đã đạt chuẩn. Rượu sẽ được đóng chai và mang đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Casillero Del Diablo Reserva Pinot Noir
Để vang có thể thể hiện 100% hương vị của mình thì yếu tố về nhiệt độ không thể thiếu. Vang sẽ ngon nhất khi thực khách sử dụng ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ C. Đây là mức nhiệt độ được cho là rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Để đạt được điều này bạn nên bảo quản vang trong tủ rượu khoảng 1 tiếng hoặc ướp vang trong xô đá 30 phút trước khi uống. Đồng thời, thực khách có thể kết hợp vang cùng với các món ăn khác nhau để làm tăng hương vị của rượu. Nổi bật trong đó có thể kể đến những món như salat, thịt nướng, vịt quay, sườn nướng, pho mai,… Ngoài ra, để vang có hương vị tốt nhất bạn nên cho vang thở trong bình decanter khoảng 30 phút trước khi thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.