Một trong những chai vang đỏ của Ý rất đáng để thưởng thức là rượu vang đỏ Cantine DOCCe Falco BA DE VERITA. Những ai đã từng biết đến chai vang này chắc chắn sẽ nhớ mãi không quên hương vị ấm áp, mượt mà cùng màu rượu cuốn hút. Một màu đen huyền bí vừa sang trọng vừa quý phái là ấn tượng đầu tiên bạn nhận thấy khi bắt gặp vẻ ngoài của rượu. Sẽ càng ấn tượng hơn khi thưởng thức vang bởi sản phẩm có sự kết hợp giữa vị chát và ngọt rất hoàn hảo. Rượu thể hiện cấu trúc mạnh mẽ, vừa phức tạp vừa cân bằng. Để lại kết thúc sâu sắc sau khi thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cantine DOCCe Falco BA DE VERITA
Sở hữu màu đỏ ruby mãnh liệt hòa chút ánh tím quyến rũ, rượu khiến người nhìn bị mê hoặc. Khi mở nắp chai, bạn càng bị mê hoặc hơn nữa bởi hương thơm đa dạng của các loại trái cây màu đỏ (anh đào, mận chín, mâm xôi…) kết hợp cùng chút gia vị (mà chủ yếu nhất là hạt tiêu, cam thảo).
Cùng với màu đỏ mạnh mẽ; hương vị tươi mới, sống động của các loại hương hoa giúp tạo nên một chai vang có cấu trúc mạnh mẽ và phức tạp. Tuy nhiên sản phẩm vẫn được đánh giá là chai rượu ấm áp, mượt mà nhờ sự dung hoa của hương vani, hoa violet. Những ai đã từng biết đến rượu chắc hẳn sẽ thấy đây là một chai vang khá thú vị. Bởi hương thơm mạnh mẽ hòa cùng mùi vị hấp dẫn của nhiều loại trái cây và gia vị. Bên cạnh đó, nhờ sự xuất hiện của lượng tanin mượt mà nên ngay từ ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ bắt gặp nhiều cảm xúc khác nhau. Để rồi khi kết thúc ngụm rượu, dư vị ngọt ngào đậm đà lắng đọng mãi sau đó.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Cantine DOCCe Falco BA DE VERITA
Rượu được tạo nên từ sự kết hợp của 2 giống nho với tỷ lệ thích hợp như sau: Nho Primitivo (85%), nho Merlot (15%). Những trái nho khi đến thời điểm thích hợp (vỏ mỏng, căng mọng và đạt lượng đường cao nhất) sẽ được thu hoạch bằng tay. Nho sau đó được đưa về nhà máy sơ chế, ủ, lên men và ngâm ủ ít nhất 10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
Sau thời điểm lên men dưới điều kiện nhiệt độ thích hợp, rượu sẽ được đóng chai và để ổn định thời gian nữa trước khi đem tiêu thụ. Những chai vang này đến tay người tiêu dùng sau đó chính là chắt lọc hương vị tự nhiên độc đáo nhất khiến bao người say mê.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Cantine DOCCe Falco BA DE VERITA
Các bước thưởng thức rượu rất đơn giản, thực khách không cần quá lo lắng. Rượu kết hợp cùng món ăn mang đến khám phá hương vị vô cùng tuyệt vời. Những món ăn thích hợp như thịt bê, thịt bò nướng, bò xào nấm, sườn nướng… Nhiệt độ thưởng thức vang dao động từ 16 đến 20 độ C. Trước khi dùng, thực khách bảo quản rượu trong tủ rượu hoặc ngâm xô đá khoảng 30 phút. Rượu dùng còn chỉ cần bảo quản trong tủ rượu để đảm bảo hương vị và chất lượng.
Chưa có đánh giá nào.