Nước Ý là cái nôi sản sinh ra nhiều thương hiệu vang nổi tiếng được cả thế giới biết đến. Trong những chai vang ấy, rượu vang đỏ Cantine De Falco Negroamaro dù không quá đẳng cấp vẫn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thể đánh thức những cảm xúc tiềm ẩn bấy lâu trong bạn mà nhiều thức uống thượng hạng khác khó có thể làm được. Với giá thành vừa phải cùng chất rượu độc đáo, rượu thích hợp sử dụng trong mọi hoàn cảnh, mọi bữa tiệc. Đây cũng là món quà tặng rất tuyệt vời để bạn bày tỏ thành ý của mình với người được tặng/biếu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cantine De Falco Negroamaro
Được làm hoàn toàn từ giống nho nổi tiếng, rượu mang màu đỏ ruby rực rỡ cùng sự mềm mại và tinh tế trong mùi vị. Rượu còn có hương thơm nồng nàn của sự kết hợp giữa các loại trái cây đỏ như: mận khô, dâu đen, cherry đen, mâm xôi mận đen, lý gai và một số thảo mộc khô…
Sự kết hợp khéo léo giữa các loại trái cây và có sự bổ sung thêm một số hương hoa cùng gia vị không chỉ khiến màu rượu trở nên hấp dẫn, sang trọng mà còn tạo hương vị đặc trưng riêng. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều mới mẻ với sự thú vị bền lâu để lại nơi hậu vị. Sở hữu nồng độ không quá cao (13,5%) cùng cấu trúc vang ổn định, vừa cân bằng vừa nhẹ nhàng nên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thưởng thức. Đặc biệt hơn, nhờ có sự bổ sung chút axit dịu nhẹ nên đây được coi là thức uống thích hợp dành cho cả trẻ em và phụ nữ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Cantine De Falco Negroamaro
Để tạo nên thức uống tuyệt vời như chai vang này là cả quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Với việc chọn lựa những trái nho tốt nhất. Nho sau khi thu hoạch về (thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay). Sẽ được sơ chế, ngắt cuống, ép lấy nước và lên men dưới nhiệt độ lạnh. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ ít nhất 18 tháng để tạo hương vị đậm đà. Công đoạn này giúp rượu hoàn thiện bản thân, tăng thêm hương vị và mềm mại hơn. Suốt quá trình sản xuất luôn được giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt của chuyên gia. Sau khi đóng chai, rượu tiếp tục để ổn định vài tháng nữa trong hầm rượu để đạt độ trưởng thành tốt nhất.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Cantine De Falco Negroamaro
Vang sẽ ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 20 độ C. Rượu có thể sử dụng trong mọi bữa tiệc và thường được kết hợp với pizza gà nướng, teriyaki, bánh mì kẹp thịt lợn, các loại thịt đỏ, thịt nướng, phô mai mềm, phormat hay caramel… Các món ăn này sẽ khiến cho vị rượu thêm ngọt ngào và hấp dẫn.
Bên cạnh việc thưởng vang đúng điệu, các chuyên gia cũng khuyến cáo người dùng nên bảo quản vang đúng cách để giữ vang lâu hơn và khiến vang luôn tươi ngon. Theo đó mọi người nên bảo quản vang ở nhiệt độ vừa phải (không quá cao cũng không quá thấp) và đặc biệt tránh nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.
Chưa có đánh giá nào.